Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Thư Cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng Xuân Quý Tỵ

Hoạt động VNDirect 08/02/2013    955

Chia sẻ

Kính gửi: Quý khách hàng.

 

Thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT, Tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, chúc Quý khách và gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin cảm ơn  Quý khách hàng đã gắn bó, ủng hộ VNDIRECT trong suốt thời gian qua, cũng như sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi  trong thời gian  tới.

Thị trường chứng khoán năm 2012 đã chịu ảnh hưởng rất lớn từ các khó khăn của kinh tế Việt nam cũng như thế giới. Rất nhiều công ty chứng khoán đã chịu thu lỗ và thậm chí buộc phải ngừng hoạt động. Trong bối cảnh như vậy, nhờ sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của khách hàng và sự phấn đấu làm việc hết mình của toàn thể cán bộ, nhân viên VNDIRECT mà VNDIRECT tiếp tục giữ vững được vị thế phát triển vững chắc của mình và  là một trong những công ty chứng khoán có thị phần cao nhất năm 2012 với thị phần đứng thứ 2 trên trên sàn HNX và thứ 8 trên sàn HSX. Với chiến lược tiếp tục phát triển khách hàng cá nhân,VNDIRECT ngoài việc đã đầu tư phát triển đội ngũ môi giới với yêu cầu cao về đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn còn không ngừng xây dựng các sản phẩm tài chính mở rộng hơn nhằm đáp ứng đủ nhất các nhu cầu xung quanh mục tiêu quản lý tài chính và đầu tư hiệu quả của  cá nhân và hộ gia đình. 

 

Năm 2013, VNDIRECT đánh giá là năm mặc dù vẫn còn rất nhiều khó khăn nhưng cũng có nhiều cơ hội kiếm lời dành cho các nhà đầu tư năng động trên TTCK. Với thế mạnh hạ tầng, dịch vụ của mình, VNDIRECT cam kết sẽ tiếp tục đưa ra được những sản phẩm tốt, đơn giản, dễ tiếp cận để hỗ trợ các nhà đầu tư giao dịch an toàn, thuận lợi và kiểm soát được rủi ro đối với tài sản của mình để tìm kiếm lợi nhuận hợp lý.

 

Thưa Quý khách hàng,

Năm Nhâm Thìn sắp qua đi, chúng ta chào đón năm Quý Tỵ đang đến. Một lần nữa,Tôi xin gửi lời kính chúc  Quý Khách hàng đón một mùa xuân tươi đẹp với nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, người thân.

 

 

Tổng Giám đốc

 

Nguyễn Hoàng Giang

 

DMCA.com Protection Status