Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT – Tâm Hoàng Trang tổ chức hội thảo chứng khoán cho các nhà đầu tư tại Vĩnh Phúc

Hội thảo 28/04/2008    872

Chia sẻ

VNDIRECT – Tâm Hoàng Trang phối hợp tổ chức buổi hội thảo ”Giới thiệu tổng quan về thị trường chứng khoán và phương pháp đầu tư trên thị trường chứng khoán” cho các nhà đầu tư Vĩnh phúc.

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VNDS) vừa phối hợp với Công ty CP Tâm Hoàng Trang tổ chức thành công buổi hội thảo ”Giới thiệu tổng quan về thị trường chứng khoán và phương pháp đầu tư trên thị trường chứng khoán” cho tất cả các Nhà đầu tư là cá nhân và tổ chức trên địa bàn tỉnh Vĩnh phúc vào ngày 26/4 vừa qua. Gần 150 lượt nhà đầu tư đã tham gia buổi hội thảo với các nội dung chính được cập nhật bao gồm các kiến thức cơ bản về chứng khoán và đầu tư chứng khoán, cách theo dõi và đọc bản tin chứng khoán hàng ngày HASTC và HOSE, cách thức giao dịch trên Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội và Sở Giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh, phương thức khớp lệnh trên 2 sàn, cách đọc bảng giá trực tuyến…

 Với đội ngũ các chuyên gia tư vấn đầu tư có kinh nghiệm và uy tín của VNDS, các nhà đầu tư cũng đã được giải đáp trực tiếp các thắc mắc và câu hỏi liên quan đến thị trường chứng khoán, đồng thời được cung cấp các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ mà Đại lý nhận lệnh VNDIRECT – Tâm Hoàng Trang cung cấp cho các nhà đầu tư.

Thông qua buổi Hội thảo thiết thực này, các Nhà đầu tư chứng khoán trên địa bàn tỉnh Vĩnh phúc đã hiểu rõ hơn về cách thức giao dịch và các kiến thức liên quan đến chứng khoán và đầu tư chứng khóan. Nhiều nhà đầu tư đã mở tài khoản tại Đại lý nhận lệnh VNDIRECT – THT ngay sau buổi hội thảo.

DMCA.com Protection Status