Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Sinh viên khởi nghiệp từ chứng khoán

Hoạt động VNDirect 07/11/2014    1654

Chia sẻ

 

Tại Hà Nội, Lễ trao giải được tổ chức tại Góc Nhà đầu tư – Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội với sự tham dự của bà Hồ Thị Phương Tú – Trưởng phòng Quan hệ công chúng HNX và Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Dịch vụ chứng khoán VNDIRECT.

Các bạn sinh viên tại Hà Nội nhận giải thưởng của chương trình

Tại Hồ Chí Minh, lễ trao giải được tổ chức tại Trụ sở chi nhánh VNDIRECT tại 90 Pasteur, Q1 với sự tham dự của Ông Đoàn Đắc Hiển – Giám đốc Kinh doanh chi nhánh HCM và Bà Trịnh Thị Mỹ Hạnh – Phó GĐ khối nghiệp vụ chi nhánh.

 

Lễ trao giải tổ chức tại chi nhánh VNDIRECT tại TP Hồ Chí Minh

Chương trình “Sinh viên khởi nghiệp từ chứng khoán” được khởi động từ tháng 6/2014 với thủ tục đăng ký và điều kiện tham dự đơn giản. Với số vốn đầu tư ban đầu tối thiểu là 5.000.000 đồng, mỗi sinh viên tham gia chương trình có cơ hội dành được giải thưởng lên tới 200% giá trị tài khoản.

Trong quá trình đầu tư, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế và nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía Ban tổ chức, VNDIRECT tổ chức miễn phí các khóa học cơ bản về Thị trường Chứng khoán, Ứng dụng của phân tích kỹ thuật trong việc đầu tư cổ phiếu, sử dụng các sản phẩm tư vấn khuyến nghị, hệ thống giao dịch trực tuyến, phầm mềm phân tích hiệu quả.

Chương trình được VNDIRECT tổ chức với mục đích định hướng và hỗ trợ phát triển cho lực lượng tri thức trẻ tương lai trong lĩnh vực Tài chính – chứng khoán.

DMCA.com Protection Status