Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Những chia sẻ mới từ lớp Đào tạo Phân tích kỹ thuật tháng 8 tại Hà Nội

Hội thảo 26/08/2015    440

Chia sẻ

11970f56-91dc-49a4-a1e1-e2e22ddcba93

(Toàn cảnh lớp Đào tạo)

 Lớp đào tạo có sự tham gia của gần 40 NĐT, bao gồm cả NĐT đã tham gia vào lớp đào tạo Chứng khoán cơ bản và những NĐT mới, có mối quan tâm chung về chứng khoán và mong muốn tham gia vào thị trường.

 

“Thầy giảng rất hay và dễ hiểu, tôi rất thích thú với các chia sẻ của giảng viên, tôi quyết định mở tài khoản tại VNDIRECT và rất vui vì được trải nghiệm thêm các sản phẩm dịch vụ của VNDIRECT trong thời gian tới.”

Chị Đỗ Thị Hoa – HN.

Đóng góp giảng dạy là anh Phùng Trung Kiên – Trưởng phòng Môi giới 18, VNDIRECT. Đan xen với những lý thuyết, anh Kiên nhận định thêm về các thời điểm mua bán một số Mã CK. Anh hỗ trợ và giúp NĐT làm quen với các phần mềm kỹ thuật , từ đó dự báo thị trường dựa trên PTKT thuật đó. Đặc biệt hơn nữa, phần mềm PTKT anh Trung giới thiệu do chính anh tự viết theo theo triết lý đầu tư của mình, vì vậy những nội dung anh Trung chia sẻ đều rất dễ hiểu và dễ nhớ.

 

“Tôi là nhà đầu tư lâu năm, nhưng kiến thức lớp học mang lại rất bổ ích, đặc biệt là phần thực hành các công cụ phân tích kỹ thuật. Tôi chưa có tài khoản tại VNDIRECT, nhưng rất thích thú với các khóa học của VNDIRECT.”

Anh Phạm Anh Tuấn – HN

Không khí lớp học diễn ra nghiêm túc và trở nên hào hứng hơn trong phần thảo luận về thời điểm mua bán, bên cạnh đó những câu hỏi gợi mở từ phía giảng viên đã giúp NĐT hiểu sâu hơn về phần mềm PTKT. Những kiến thức tổng quát trong việc sử dụng các phần mềm, giúp NĐT nhận biết được các dạng đồ thị hay dùng, đường xu huớng, các ngưỡng hỗ trợ và kháng cự cũng như các mô hình liên quan.

 

“Tôi rất thích thú với các kiến thức giảng viên mang lại, rất mong muốn được tham gia buổi thực hành PTKT và được chỉ ra những “sai số, ngoại lệ” trong PTKT.”

Anh Trần Hồng Minh – HN

Sau buổi đào tạo, các NĐT đều muốn tham gia tiếp khóa học thực hành PTKT và PTKT nâng cao, hầu hết NĐT rất hứng thú khi được nghe giới thiệu các sản phẩm của VNDIRECT: Cổ phiếu khuyến nghị, Datafeed

 

Để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư, TTDVKH tổ chức thêm lớp đào tạo: Trải nghiệm và làm chủ công cụ phân tích kỹ thuật bắt đầu từ tháng 9 tới.

Thông tin về lớp học trên, khách hàng có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.

DMCA.com Protection Status