Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Nhận giải thưởng Doanh nghiệp có giao dịch trực tuyến tin cậy nhất

Hoạt động VNDirect 08/12/2011    194

Chia sẻ

Ngày 05/12/2011, Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT đã vinh dự được Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam trao giải thưởng Doanh nghiệp có giao dịch trực tuyến tin cậy nhất trong Lễ tổng kết Tuần mua sắm trực tuyến năm 2011.

 

Tuần mua sắm trực tuyến 2011 do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương phối hợp tổ chức từ ngày 14 đến ngày 27/11/2011. Đây là sự kiện diễn ra thường niên, trong năm đầu tiên chương trình đã thu hút được hơn 150 doanh nghiệp có quy mô lớn, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như VNAirlines, Techcombank, FPT, Vietcombank, VDC, Smartlink… tham dự.

 

 

 

Giải thưởng “Doanh nghiệp có giao dịch trực tuyến tin cậy nhất” được xét chọn dựa trên việc đánh giá nền tảng hạ tầng công nghệ, các biện pháp an toàn và bảo mật thông tin, chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng của doanh nghiệp. Từ khi thành lập vào năm 2006, Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT đã luôn  đi tiên phong trong cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến cùng các tiện ích liên quan nhằm thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của các nhà đầu tư. Với cam kết liên tục đầu tư hoàn thiện hệ thống, mới đây trong tháng 11/2011, VNDIRECT đã đưa vào sử dụng hệ thống Core Switch của Cisco và Firewall của Checkpoint tốt nhất hiện có trên thị trường để đảm bảo dịch vụ giao dịch trực tuyến của công ty đạt được sự ổn định và chất lượng tối ưu.

 

DMCA.com Protection Status