Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Ngày mai 24/6/2014, HNX sẽ khai trương GÓC NHÀ ĐẦU TƯ

Hội thảo 23/06/2014    327

Chia sẻ

Kính gửi Quý khách hàng,

VNDIRECT xin thông báo đến Quý khách hàng: Ngày 24/6/2014 Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội sẽ khai trương bộ phận quan hệ với nhà đầu tư với tên gọi: “Góc Nhà đầu tư” đặt tại Số 02, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chức năng chính của điểm đến này là đào tạo NĐT về Thị trường chứng khoán. Dự kiến sau ngày khai trương, Góc Nhà đầu tư sẽ mở cửa tự do để chào đón công chúng Nhà Đầu tư. Đặc biệt, định kỳ thứ 5 hàng tuần, Sở sẽ tổ chức chương trình giới thiệu về HNX để tiếp đón các cá nhân, tổ chức quan tâm và đăng ký tham dự.

 

Đại diện HNX cho biết, nhà đầu tư là nhân tố rất quan trọng của thị trường chứng khoán. Có thể nói kiến thức, quyền lợi, sự quan tâm của họ đối với thị trường cùng với năng lực tài chính, đạo đức…quyết định chất lượng phát triển thị trường chứng khoán.

Chính vì vậy, Góc nhà đầu tư được thiết kế với chức năng chính là đào tạo nhà đầu tư về chứng khoán và thị trường chứng khoán, qua đó gián tiếp bảo vệ nhà đầu tư khi tham gia thị trường.

Đây còn là nơi công chúng đầu tư có thể tìm hiểu, nghiên cứu về thị trường chứng khoán với hệ thống tài liệu tham khảo chuyên ngành tại khu vực thư viện/nghiên cứu.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể tìm hiểu về lịch sử phát triển của HNX với những hình ảnh và kỷ vật tại khu trưng bày lịch sử phát triển của HNX.

Trân trọng

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

DMCA.com Protection Status