Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Lớp đào tạo “Trải nghiệm và làm chủ công cụ phân tích kỹ thuật” lần đầu tiên được tổ chức tại HN

Hội thảo 08/09/2015    376

Chia sẻ

 

(Không khí buổi đào tạo diễn ra tập trung, nghiêm túc)

 

Tham gia giảng dạy lớp đào tạo, có anh Phùng Trung Kiên – Trưởng phòng MG 18, VNDIRECT. Anh tận tình hướng dẫn NĐT cài đặt và sử dụng phần mềm AmiBroker, cách cập nhật dữ liệu thị trường cho phần mềm AmiBroker. Bên cạnh đó, anh Kiên giới thiệu thêm về phần mềm DATAFEED – phần mềm cập nhật dữ liệu chính xác, nhanh và dễ dàng.

 

Đặc biệt, nửa thời gian cuối buổi đào tạo, NĐT đã tham gia hoạt động nhóm để nhận biết các chỉ báo phân tích kỹ thuật quan trọng: dự báo điểm mua, điểm bán cổ phiếu. 5 nhóm được phân chia thảo luận nhằm lựa chọn ra 02 mã chứng khoán quan tâm, cùng nhau thực hành phân tích kỹ thuật trên phần mềm AmiBroker và đưa ra nhận định về mã cổ phiếu mà nhóm đã lựa chọn.

(Các nhóm thảo luận lựa chọn mã chứng khoán quan tâm)

 

Không khí thảo luận diễn ra hết sức sôi nổi và đem lại nhiều tiếng cười. Hầu hết đại diện của các nhóm lên trình bày quan điểm và nhận định về mã cổ phiếu lưu loát và chuyên nghiệp.

  

Đại diện cho nhóm 2, anh Tú mới tham gia thị trường được 3 tháng và anh Tình tham gia thị trường từ năm 2010 với quan điểm “Mọi thứ đều phản ánh qua giá” phân tích 2 mã cổ phiếu SSI và CEO. Với tín hiệu mua tốt dựa trên phân tích kỹ thuật, nhóm 2 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giảng viên và các nhà đầu tư. Nhóm 2 đạt 93/100 điểm và nhận được những phần quà ý nghĩa từ VNDIRECT.

 

Sau khóa học VNDIRECT nhận được rất nhiều đóng góp của khách hàng để xây dựng các khóa đào tạo phù hợp với nhu cầu NĐT. Anh Nguyễn Học Chiến đánh giá cao về tính thực tiễn của khóa đào tạo, theo anh: “Thị trường Chứng khoán Việt Nam rất trẻ, nhiệm vụ của các công ty chứng khoán làm sao thu hút được các NĐT. Cảm ơn VNDIRECT đã tổ chức những buổi hội thảo hết sức bổ ích như thế này và đề nghị Công ty thường xuyên tổ chức hội thảo hoặc các khóa học chuyên sâu cho các NĐT”.

 

Lớp đào tạo kết thúc với sự hài long từ phía NĐT, lớp đào tạo “Trải nghiệm và làm chủ công cụ phân tích kỹ thuật” tại HCM sẽ diễn ra vào ngày 19/9/2015.

DMCA.com Protection Status