Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Lớp đào tạo Phân tích kỹ thuật dành cho NĐT tại HCM – Thời điểm mua, bán hợp lý?

Hội thảo 11/08/2015    602

Chia sẻ

Buổi đào tạo diễn ra với gần 50 học viên, bao gồm các thành viên đã tham gia vào lớp học về chứng khoán cơ bản do VNDIRECT tổ chức. Không khí lớp học nghiêm túc và tập trung, đặc biệt, sau mỗi phần lý thuyết, giảng viên tích cực nêu ra các câu hỏi gợi mở nhằm giúp NĐT phát biểu nội dung chưa rõ để cùng thảo luận.

(Không khí lớp học diễn ra tập trung và nghiêm túc)

 

NĐT đặc biệt quan tâm tới biến động của thị trường chứng khoán và có nhu cầu tìm hiểu chiến lược mua bán hợp lý. Cuối buổi đào tạo, NĐT cùng giảng viên chia sẻ và nhận định về thời điểm mua bán một số Mã CK mà NĐT đang quan tâm dựa vào dự báo phân tích kỹ thuật.

(NĐT thảo luận về thời điểm mua bán)

 

Đánh giá sau buổi học, hầu hết NĐT rất hài lòng về kỹ năng và kiến thức học hỏi từ lớp học. Buổi đào tạo diễn ra ngắn nhưng mang lại những kiến thức bổ ích, giúp NĐT có được các Kiến thức tổng quát ban đầu trong việc sử dụng các phần mềm phân tích kỹ thuật: dạng đồ thị hay dùng, đường xu huớng, các ngưỡng hỗ trợ và kháng cự cũng như các mô hình liên quan.

 Trao đổi với Anh Nguyễn Nhị Phương về buổi học, anh chia sẻ rằng kiến thức lớp học mang lại bổ ích và anh cũng đóng góp một số ý kiến xây dựng cho bài giảng súc tích hơn.

 Cũng theo chia sẻ của Chị Đinh Thị Phương Oanh, một NĐT đã gắn bó lâu năm với công ty những năm đầu thành lập, VNDIRECT tổ chức các lớp học rất hay và chị đã giới thiệu với người thân của mình cùng đến để tham dự lớp học bổ ích này.

Tuy nhiên, thời gian lớp học còn giới hạn, VNDIRECT chưa thể giúp NĐT hiểu rõ hết cách dùng các phần mềm phân tích kỹ thuật để có thể lọc và biết được thời điểm mua, bán hợp lý và chính xác được ngay.

 Vì vậy, nhằm giúp NĐT có thể hiểu rõ hơn và có thể ứng dụng được các kiến thức trong buổi phân tích kỹ thuật, trung tâm Dịch vụ Khách hàng dự kiến sẽ thiết kế thêm 1 buổi dạy thực hành phân tích kỹ thuật trong tháng 9 tới để đáp ứng mong muốn của rất nhiều NĐT đang rất quan tâm.

DMCA.com Protection Status