Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Lớp đào tạo chứng khoán tại Hà Nội – Hệ thống hóa các chỉ số phân tích kỹ thuật

Hội thảo 28/10/2015    565

Chia sẻ

Nằm trong khuôn khổ “Khóa học đầu tư chứng khoán tại VNDIRECT”, đây là buổi học thứ hai TTDVKH thiết kế nhằm giúp nhà đầu tư (NĐT), sau khi đã có kiến thức cơ bản về chứng khoán tiếp tục ứng dụng phân tích kỹ thuật vào thực tiễn.

 

(Anh Phùng Trung Kiên – Giảng viên khóa học)

 

Giảng viên khóa học là anh Phùng Trung Kiên – MG18 VNDIRECT, đã gắn bó với NĐT từ những buổi học trước, như một người đồng hành cùng nhà đầu tư, anh Kiên chia sẻ tới NĐT kiến thức phân tích kỹ thuật, phân tích kỹ thuật là gì và tại sao phải phân tích kỹ thuật.

 

Bên cạnh đó, anh Kiên giới thiệu thêm cho NĐT các dạng đồ thị phân tích kỹ thuật hay dùng, đường xu hướng (Trendline) & các mô hình liên quan. Trong suốt buổi học, NĐT và giảng viên luôn có những câu hỏi chia sẻ để cùng trao đổi nội dung bài học và nhận biết rõ vấn đề.

 

 (Không khí buổi học diễn ra nghiêm túc và tập trung)

 

Sau buổi học, 100% NĐT đánh giá nội dung buổi học rất bổ ích và có thể vận dụng vào thực tế. NĐT đề xuất công ty tiếp tục hỗ trợ tổ chức thêm khóa học thực hành nâng cao và phân tích kỹ thuật chuyên sâu hơn, cách vận dụng các phần mềm phân tích kỹ thuật trong thực tiễn đầu tư tại Việt Nam.

 

Chị Nguyễn Thị Minh Thu là một trong những NĐT có mặt trong hầu hết các buổi học của VNDIRECT tổ chức, chị mong muốn VNDIRECT thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo bổ ích như thế này để giúp NĐT có thêm kiến thức chuyên sâu để có thể chủ động nắm bắt thông tin tốt hơn.

 

Mọi thông tin về khóa học, NĐT có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ 1900-54-54-09

DMCA.com Protection Status