Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Khóa học đầu tư chứng khoán tháng 10 tại Hồ Chí Minh

Hội thảo 04/11/2015    437

Chia sẻ

Khóa học do VNDIRECT tổ chức dành cho tất cả các khách hàng đang là những NĐT của công ty và cả những NĐT mới tham gia thị trường. Tính từ đầu tháng 5/2015 đến nay, “Khóa học đầu tư chứng khoán tại VNDIRECT” đã thu hút khoảng 400 nhà đầu tư (NĐT) tham gia tại Hồ Chí Minh.

 

 

Buổi đầu tiên của khóa học, NĐT cùng giảng viên là những chuyên gia hàng đầu của VNDIRECT tìm hiểu về kiến thức chứng khoán, cũng như cách đọc báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Cụ thể hơn, sau mỗi buổi học, NĐT hiểu được ý nghĩa của các chỉ số: EPS, ROA, ROE, ROI, P/E, P/B từ đó có thể dùng để ứng dụng vào việc sàn lọc ra cổ phiếu tốt và còn đang hấp dẫn trên thị trường.

Sau buổi học đầu tiên đã có hơn ½ học viên tiếp tục tham gia buổi học thứ 2 về phân tích kỹ thuật. Phần kiến thức này luôn được nhiều NĐT quan tâm bởi tất cả NĐT đều mong muốn được làm chủ các công cụ của các phần mềm phân tích kỹ thuật. Việc ứng dụng thành thạo các phần mềm này sẽ rất hữu ích cho NĐT để tìm được cho mình thời điểm mua bán hợp lý.

Theo ý kiến trực tiếp từ NĐT Bùi Quốc Sơn sau khi tham gia hai buổi học, “Qua 2 buổi học, tôi rất hài lòng về phần kiến thức mà Công ty chia sẻ với NĐT, những kiến thức nền tảng vừa học giúp tôi có định hướng để tìm hiểu sâu hơn để có thể tự mình ra quyết định mua/bán mã gì và thời điểm ra vào hợp lý”. Ngoài ra, anh Sơn mong muốn được công ty chia sẻ thêm phần kiến thức nhận dạng ra các rủi ro tiểm ẩn của một doanh nghiệp với các thay đổi về kinh tế vi mô lẫn vĩ mô mà ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp của một ngành nghề cụ thể.

 

Do thời lượng buổi học còn hạn chế, vì vậy TTDVKH sẽ dành thêm một buổi nữa để trực tiếp và hướng dẫn NĐT thao tác trực tiếp trên Phần mềm phân tích kỹ thuật, hứa hẹn một buổi học thật hiệu quả sẽ dành cho NĐT tham dự trong tháng 11 sắp tới.

Thông tin chi tiết về khóa học vui lòng xem TẠI ĐÂY hoặc liên hệ 1900-54-54-09.

DMCA.com Protection Status