Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Khóa học Nhập môn đầu tư chứng khoán cho nhà đầu tư mới tại TP.HCM

Hội thảo 05/10/2016    1172

Chia sẻ

Qua buổi học, giảng viên VNDIRECT đã giúp cho những nhà đầu tư có được những kiến thức cơ bản nhất về đầu tư, như: tổng quan về thị trường chứng khoán, các nguyên tắc giao dịch tại sàn, một số vấn đè liên quan đến quyền chứng khoán, các tiện ích, dịch vụ của VNDIRECT… Ngoài ra, khóa học cũng còn là nơi để mọi người chia sẻ những kinh nghiệm về đầu tư của bản thân, làm sao để đầu tư hiệu quả, và đem lại lợi nhuận.

Khoa hoc HCM 1.10 (1)

Các kiến thức trong buổi học đã được giảng viên VNDIRECT truyền tải với sự tận tâm, nhiệt huyết và kĩ năng giảng dạy hiệu quả, nhờ đó mà nhà đầu tư có thể tiếp cận với việc đầu tư một cách đơn giản.

Sau buổi học, các học viên cũng được đóng góp ý kiến nhận xét về chủ đề, cách tổ chức và công tác chuẩn. Nhìn chung, tất cả các học viên đều khá hài lòng với buổi học cũng như kiến thức thu nhận được. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng mong muốn VNDIRECT mở thêm những khóa học mang tính phân tích chuyên sâu và có nhiều ví dụ cụ thể hơn nữa, qua đó giúp cho kiến thức buổi học được áp dụng một cách hiệu quả hơn.

Khoa hoc HCM 1.10 (3)

VNDIRECT sẽ còn tiếp tục tổ chức các khóa học khác trong tương lai tại trụ sở và các chi nhánh của công ty. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập qua link: https://www.vndirect.com.vn/category/tin-tuc-vndirect/hoi-thao-dao-tao/ hoặc số hotline: 1900 54 54 09 để được hỗ trợ một cách đầy đủ nhất.

DMCA.com Protection Status