Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Khai giảng khóa học đầu tư chứng khoán tháng 3/2016 tại Hà Nội

Hội thảo 17/03/2016    335

Chia sẻ

Anh khoa hoc NĐT thang 3

 

Với sự tận tâm, nhiệt huyết và kỹ năng dẫn giảng hiệu quả, giảng viên VNDIRECT đã mang đến cho NĐT những trải nghiệm thú vị và góc nhìn khách quan về bức tranh thị trường tài chính bằng phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới.

“Không đi ngược chiều”, “nguyên tắc 2/5”, “nguyên tắc phân bổ danh mục 1%”, “cấm vượt”… đây là một số nguyên tắc do chính giảng viên VNDIRECT nghiên cứu và rút ra từ kinh nghiệm đầu tư lâu năm của mình. Những “nguyên tắc vàng” này sẽ góp phần giúp cho học viên tránh khỏi những sai lầm và đầu tư thông minh hơn.

Song song với những nguyên tắc vàng, chủ đề “rủi ro và cách phòng tránh các rủi ro trong đầu tư” là chủ đề được NĐT đc biệt quan tâm:nên hay không nên giữ cổ phiếu để hưởng cổ tức từ doanh nghiệp?”,thông tin nào đáng tin cậy?” và “rủi ro nào có thể xảy ra trong quá trình đầu tư?… Lần lượt các câu hỏi đã được giải đáp với sự trao đổi sôi nổi từ NĐTtừ chuyên môn, bề dày kinh nghiệm của giảng viên.

Ngoài ra, NĐT cũng được giảng viên hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng các công cụ giao dịch hiện đại và tiện lợi của VNDIRECT như: bảng giá thông minh, bản tin tư vấn thị trường, hệ thống giao dịch online, cổ phiếu khuyến nghị….

Đánh giá sau buổi học, hầu hết NĐT hài lòng và cho rằng lớp học rất hiệu quả. Bên cạnh đó, NĐT cũng mong muốn Công ty tiếp tục tổ chức những khóa học nâng cao hơn nữa để hỗ trợ NĐT có thể tự nghiên cứu và tự tin hơn khi ra quyết định đầu tư.

Để đáp ứng nguyện vọng, các buổi học tiếp theo sẽ được tổ chức vào các ngày 26/3, 09/4 và 23/4 với các nội dung hấp dẫn liên quan đến cách lựa chọn cổ phiếu tiềm năng, đọc hiểu báo cáo tài chính và s dụng phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán…

Khóa học được Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tổ chức định kỳ 02 tháng/ 1 khóa với những nội dung sau:

Buổi 1: Trải nghiệm đầu tư cùng VNDIRECT

Buổi 2: Cách lựa chọn siêu cổ phiếu bằng phương pháp đầu tư tăng trưởng Canslim

Buổi 3: Đọc hiểu, phân tích và sử dụng thành thạo BCTC các doanh nghiệp niêm yết

Buổi 4: Sử dụng Phân tích kỹ thuật trong việc tìm kiếm danh mục đầu tư

Thông tin chi tiết về khóa học, nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY

DMCA.com Protection Status