Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Hào hứng với lớp đào tạo chứng khoán dành cho các nhà đầu tư tại TP.HCM

Hội thảo 03/08/2015    551

Chia sẻ

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Đào tạo cho Nhà đầu tư của VNDIRECT, khóa đào tạo đã thu hút hàng chục NĐT, đặc biệt là các NĐT trẻ, những người mới “lấn sân” vào Thị trường chứng khoán và các NĐT đã có thời gian dài tham gia vào thị trường nhưng chưa có điều kiện nghiên cứu sâu.

 

(Lớp Đào tạo với sự tham gia của gần 50 NĐT)

Lớp Đào tạo có sự góp mặt giảng dạy bởi hai Chuyên viên môi giới cao cấp của VNDIRECT:  Anh Trần Nhật Quỳnh và Anh Nguyễn Vũ Luân. Hai giảng viên đánh giá cao sự sôi nổi cũng như tinh thần học hỏi của các NĐT.

Thông qua buổi Đào tạo, đa phần NĐT ghi nhận và hài lòng về kiến thức mà giảng viên chia sẻ cũng như kinh nghiệm khi tham gia vào thị trường chứng khoán. Rất nhiều câu hỏi và thắc mắc đã được nêu ra sau khi kết thúc phần giảng dạy, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là cách giao dịch của các Quỹ đầu tư hoạt động như thế nào?

Đáp ứng câu hỏi của các NĐT, hai giảng viên chia sẻ nhiệt tình về kinh nghiệm của mình khi đầu tư vào các Quỹ đầu tư đang hoạt động rất hiệu quả như Quỹ ETF VFMVN30 trên sàn HOSE.

(Các NĐT hỏi kinh nghiệm về cách giao dịch của các Quỹ đầu tư)

Sau thời gian thảo luận, BTC phát phiếu hỏi cho các NĐT về mảng đào tạo kiến thức cho NĐT, trong đó có phần đào tạo thức kiến về Thị trường chứng khoán phái sinh là nội dung được yêu cầu tìm hiểu nhiều nhất. Đây được xem là chủ đề hấp dẫn trong thời gian sắp tới, khi các công cụ chứng khoán phái sinh chính thức triển khai trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Kết thúc buổi Đào tạo, quá nửa NĐT đã đăng ký tiếp tục tham gia lớp “Phân tích kỹ thuật” sẽ diễn ra vào 08/08/2015.

DMCA.com Protection Status