Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Gần 100 nhà đầu tư tham gia buổi học “Trải nghiệm và làm chủ phân tích kỹ thuật” tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hội thảo 27/11/2015    446

Chia sẻ

 

Khóa học do Trung tâm Dịch vụ khách hàng tổ chức định kỳ 3 buổi/ 02 tháng. Với nội dung “Trải nghiệm và làm chủ công cụ phân tích kỹ thuật”, buổi học thứ 03 thu hút gần gần 100 NĐT tham gia tại hai miền. Buổi học tạo cơ hội để NĐT có thể ứng dụng các kiến thức đã học sau hai buổi “Kiến thức cơ bản và phân tích cơ bản ứng dụng” và “Sử dụng phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán”.

 

Với thái độ tích cực, tận tâm, cùng với nội dung bài giảng hấp dẫn, giảng viên tại hai miền đã mang lại cho NĐT những trải nghiệm thú vị và bổ ích. Tất cả học viên đều được giảng viên và các bạn nhân viên hướng dẫn chi tiết để cài đặt phần mềm phân tích kỹ thuật và cách vào Phần mềm DataFeed để lấy dữ liệu. DataFeed là sản phẩm do VNDIRECT cung cấp miễn phí cho tất cả NĐT, phần mềm cung cấp dữ liệu cho các công cụ phân tích kỹ thuật hiện đang tương thích với phân tích kỹ thuật Amibroker, theo đó dữ liệu được cập nhật liên tục trong phiên và cập nhật dữ liệu điều chỉnh mỗi ngày.

 

Thông qua thực hành, NĐT đã thực hiện được các thao tác trên công cụ Phân tích kỹ thuật, biết được các chỉ báo kỹ thuật cơ bản để dự báo về xu hướng giá, về mức độ dao động giá, chỉ báo đưa ra mức hỗ trợ kháng cự thông qua các nhóm chỉ báo như MA, MACD, RSI, Fibonacci …

Đánh giá sau buổi học, hầu hết NĐT hài lòng và cho rằng lớp học rất hiệu quả. Bên cạnh đó, NĐT cũng mong muốn Công ty tiếp tục tổ chức những khóa học nâng cao hơn nữa để hỗ trợ NĐT có thể tự mình nghiên cứu và tự tin hơn khi ra các quyết định đầu tư.

 

Thông tin chi tiết về lớp đào tạo, liên hệ tổng đài 1900 54 54 09 hoặc xem Tại đây
Miễn phí cho 30 NĐT đăng ký đầu tiên!

DMCA.com Protection Status