Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Gần 100 Nhà đầu tư tham dự khóa học đào tạo chứng khoán tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hội thảo 13/07/2015    343

Chia sẻ

Hi trưng đông kín ngưi, ni dung giao lưu, hi đáp kéo dài đến 12h30 mà nhà đu tư vn hào hng trao đi vi ging viên. Toàn b hc viên tham dự đều đánh giá nội dung khóa học thật sự bổ ích và đáp ứng được nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu về kiến thức Phân tích kỹ thuật ứng dụng trong đầu tư chứng khoán .

(Khóa học diễn ra tại Hà Nội)

Cô Nguyễn Thị Minh Xuân SN 1958, một trong những nhà đầu tư đã gắn bó với VNDIRECT từ những năm đầu thành lập cho biết: “Tôi rất tâm đắc và hào hứng đến tham dự lớp học vì lớp học giúp tôi có thêm các kiến thức tổng quan rất tốt, thông qua đó tôi có thể tìm hiểu sâu thêm và ứng dụng trong quyết định chọn thời điểm mua bán của mình”.

Anh Đặng Thanh Thảo – Giảng viên trường đại học, anh tìm kiếm cơ hội đầu tư sang lĩnh vực chứng khoán, anh chia sẻ: “Đây là cơ hội rất tốt cho tôi thể được học và tìm hiểu sâu về ngành này. Các khóa học Phân tích kỹ thuật thường có học phí khá cao, đến với khóa học này tôi rất may mắn được ưu đãi phí tham dự”.

(Khóa học diễn ra tại TP HCM)

Khi lấy ý kiến của nhà đầu tư về khóa học, rất nhiều nhà đầu tư có mong muốn được Công ty tổ chức thêm 01 lớp Phân tích kỹ thuật nâng cao. S quan tâm và nhit tình tham gia khóa hc đào to chng khoán do VNDIRECT t chc đnh k hàng tháng cho thy nhu cu v kiến thc cơ bn cũng như vic s dng các ng dng k thut trong giao dch chng khoán ca quý nhà đu tư là rt ln.

Vi sng qun lý tài khon cá nhân lên ti hơn 60.000 tài khon, Chúng tôi –  VNDIRECT luôn sn sàng đng hành và chia s nhng công c, kiến thc chng khoán ti ưu nht đ h tr mi hot đng giao dch, đu tư ca khách hàng.

Để tham gia các khóa học tiếp theo của chương trình, quý khách vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY  hoc liên h tng đài 1900 5454 09. VNDIRECT s ưu đãi 100% hc phí tham d cho 30 nhà đu tư đăng ký đu tiên trong tháng.

 

Trân trọng cảm ơn.

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng

 

DMCA.com Protection Status