Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT đào tạo “Phân tích kỹ thuật” cho nhà đầu tư tại Hồ Chí Minh

Hội thảo 08/06/2015    835

Chia sẻ

Đây là khóa học thứ 4 do VNDIRECT tổ chức dành cho các nhà đầu tư đăng ký tham dự thành công qua website https://www.vndirect.com.vn. 

Thông qua khóa học, VNDIRECT đã giúp nhà đầu tư trang bị những kiến thức cơ bản nhất về sử dụng phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán, các dạng đồ thị phổ biến và hay được dùng trong phân tích mã cổ phiếu, các mô hình liên quan để định giá cổ phiếu, cách nhận biết các đường xu hướng, các điểm hỗ trợ và kháng cự…

Nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến phần ứng dụng thực hành, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra liên quan đến việc áp dụng kiến thức đã học vào đánh giá tình hình thị trường tuần tới, đánh giá cổ phiếu.

Kết thúc khóa học NĐT tham dự đã nắm được chi tiết từng khái niệm đến các chỉ báo trong phân tích kỹ thuật, đồng thời biết được cách áp dụng phân tích kỹ thuật vào đánh giá các cổ phiếu mà NĐT quan tâm.

Nhà đầu tư chia sẻ rất hài lòng về nội dung kiến thức của buổi học và có đề xuất VNDIRECT tổ chức những khóa đào tạo chuyên sâu hơn nữa để hỗ trợ nhà đầu tư trang bị tốt hơn nữa kiến thức để tham gia thị trường.

Để tham gia các khóa học tiếp theo của chương trinh, quý khách vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY  hoặc liên hệ tổng đài 1900 5454 09. VNDIRECT sẽ miễn phí 100% học phí cho 30 nhà đầu tư đăng ký đầu tiên trong tháng.

Trân trọng cảm ơn.

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng

 

 

DMCA.com Protection Status