Hợp tác cùng phát triển

“Trình làng” khóa học mới, DWEALTH thu hút 300 nhà đầu tư đăng ký tham gia

Hội thảo 01/07/2019    1122

Chia sẻ

Khóa học DWEALTH dành riêng cho khách hàng VNDIRECT đã ra mắt số đầu tiên tại Tp.HCM và Hà Nội lần lượt vào ngày 15/6/2019 và 22/6/2019. Khóa học mang tới góc nhìn mới về giá trị của Đầu tư tích sản và con đường chuyển hóa Tự do tài chính của riêng mỗi cá nhân. Hiện khóa học đang được đông đảo nhà đầu tư đăng ký tham gia số thứ 2 trong Tháng 7/2019.

Khóa học xuất phát từ trăn trở tài chính của mỗi cá nhân

Thông qua cuộc khảo sát trước Khóa học, khóa học DWEALTH ghi nhận được rất nhiều tình huống tài chính mà mỗi cá nhân đang gặp phải. Những trăn trở tài chính đó không tập trung vào một nhóm cá thể, mà đều nhận thấy trong tất cả cá nhân, từ sinh viên và nhân viên mới đi làm đến những bậc phụ huynh hay người hưu trí…

– “Em là sinh viên mới ra trường với thu nhập chưa cao không có nhà ở Hà Nội, anh chị có thể chia sẻ cho em về cách quản lý chi tiêu sao cho phù hợp nhất”

– “Dân công sở đi làm mỗi tháng với số tiền khoảng 10 triệu thì nên phân bổ thu nhập cho chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư như thế nào? Có những kênh đầu tư nào với số vốn ít”

– “Thu nhập 2 vợ chồng là 40 triệu/tháng. Đã có 2 con: 1 bé 5 tháng và 1 bé 2 tuổi. Và hai vợ chồng đang cố gắng để mua nhà, vậy nên quản lý tài chính như thế nào? “

– “Tôi muốn tự do tài chính bằng cách đầu tư chứng khoán, nhưng chưa có kiến thức chuyên môn gì về nó, nên bắt đầu từ đâu?”

Trên đây là một số tình huống đã gửi về cho chương trình. Mỗi cá nhân là những câu chuyện tài chính khác nhau, và việc thiết kế nội dung đào tạo giải quyết mối bận tâm tài chính cho mỗi cá nhân là bài toán thách thức cho đội ngũ chuyên gia của VNDIRECT.

Sau nỗ lực nghiên cứu nội dung và mục tiêu mang lại kiến thức thực tế, Khóa học DWEALTH đã ra mắt với 5 chủ đề hấp dẫn, giúp mỗi cá nhân an tâm đầu tư và tự do tài chính trong tương lai, với tên gọi DWEALTH: Đầu tư tích sản & Con đường chuyển hóa An tâm – Tự do tài chính. Khóa học nằm trong chương trình “Đi Học 0 Đồng”, được tổ chức trước khóa học DTRADE, thích hợp cho tất cả cá nhân và nên tham gia trước khi đầu tư.

5 chủ đề thiết thực, khai mở con đường tự do tài chính

Học viên tích cực thảo luận trong Khóa học

Khóa học DWEALTH diễn ra trọn vẹn trong 1 ngày với 5 chủ đề thảo luận hấp dẫn, thực tế và cần thiết cho mọi cá nhân như: 5 bước thiết lập kế hoạch tài chính cá nhân; Xác định tỷ lệ tiết kiệm; Phân bổ tài sản và đầu tư; Tạo thói quen tăng thu nhập….và thiết lập con đường để tự do tài chính.

Với mỗi chủ đề, nhà đầu tư được chia thành các nhóm thảo luận, giải quyết tình huống và phản biện với các nhóm với nhau. Thông qua phương pháp đào tạo này, học viên không chỉ tiếp thu kiến thức nhanh hơn mà còn hiểu sâu vấn đề, phát hiện “điểm sai” trong cách chi tiêu và quản lý tài sản, tìm ra phương pháp để giải quyết các vấn đề tài chính đang gặp phải. Đặc biệt, học viên được trang bị công cụ quản lý tài chính và các quy tắc để thiết lập và duy trì thói quen, cách lựa chọn kênh đầu tư để đạt được mục tiêu tài chính cá nhân.

Một học viên chia sẻ về cách quản lý tài chính của cá nhân


Giảng viên Phạm Thiên Quang – Giám đốc DWEALTH tại VNDIRECT tặng quà cho học viên có ý tưởng tài chính xuất sắc

Sau buổi học, Khóa học DWEALTH tại 2 miền liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên: 

“Chương trình cung cấp thông tin bổ ích về tư duy tài chính cũng như cách để đạt tự do tài chính” – Anh Quang đánh giá sau buổi học tại Hồ Chí Minh 

Hay góp ý của chị Thanh Cao: “Một buổi học giá trị và tâm đắc nhất. Tôi mong muốn được tham dự các buổi học giá trị như vậy!”

“Cảm ơn các diễn giả. Khóa học rất bổ ích và thực tế, đưa ra cho mọi người công cụ để thực hành trong thực tế.” – Chị Chi, học viên tại Hà Nội cảm nhận khi trao đổi với nhân sự của chương trình. 

Anh Nam, một học viên tại Hà Nội đánh giá: “Chương trình rất hay giúp mình có được tư duy về an tâm tài chính, ý thức được việc xây dựng kế hoạch quản lý tài chính cá nhân. BTC rất chu đáo từ việc đón tiếp, phòng ốc, ăn uống. Rất cảm ơn thầy Quang và BTC.” 

Và rất nhiều lời chia sẻ khác từ học viên. VNDIRECT chân thành cảm ơn nhà đầu tư đã dành thời gian tham dự và để lại những đánh giá quý trọng dành cho chương trình. Những đóng góp của nhà đầu tư là nguồn động lực để VNDIRECT nỗ lực phát triển chương trình ngày càng hữu ích hơn nữa.

Đối với những nhà đầu tư đã bỏ lỡ Khóa học Số 1 vào tháng 6 thì đừng quên tham gia Khóa học DWEALTH – Số 2, Tháng 7/2019. Khóa học chỉ miễn phí trong thời gian ra mắt.

Nhà đầu tư hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Chương trình Đi Học 0 Đồng do Công ty CPCK VNDIRECT tổ chức, là địa chỉ đào tạo đầu tư uy tín trên khắp cả nước. Tháng 6/2019, chương trình ra mắt Format mới với lộ trình 2 Khóa học chuyên nghiệp, từ việc giải quyết vấn đề tài chính cá nhân đang gặp phải đến việc nắm bắt cơ hội đầu tư, nhằm tăng thêm dòng tiền và hướng tới con đường Tự do tài chính. 

  • Khóa học DWEALTH: Đầu tư tích sản & Con đường chuyển hóa An tâm – Tự do tài chính
  • Khóa học DTRADE: Đầu tư chứng khoán từ A->Z – Cùng bạn chinh phục thị trường


Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Khóa học, nhà đầu tư có thể liên hệ Hotline 0961 772 660. 

DMCA.com Protection Status