Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT trao tặng 8.000 khẩu trang cho Đoàn công tác Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam vào Tp. Hồ Chí Minh hỗ trợ chống dịch Covid-19

Tin tức VNDIRECT 22/07/2021    162

Chia sẻ

Sáng này 21/07/2021, CTCK VNDIRECT đã trao tặng 2.000 khẩu trang 3M và 6.000 khẩu trang N95 cho Đoàn công tác gồm 239 cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam lên đường làm nhiệm vụ hỗ trợ Tp. Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện VNDIRECT trao tặng 8.000 khẩu trang tại Lễ xuất quân của Học viện tiếp sức TP. HCM phòng chống dịch Covid-19 

Đoàn công tác của Học viện gồm 11 cán bộ, giảng viên và 228 sinh viên do TS. Trần Anh Tuấn, Giảng viên bộ môn Nội, Trưởng khoa Nội Bệnh viện Tuệ Tĩnh làm trưởng đoàn. Đoàn lên đường đến Tp. Hồ Chí Minh theo 2 đợt, đợt 1 vào ngày 21/07/2021 gồm 70 người và đợt 2 vào ngày 22/07/2021 với 169 người. Tại Tp. Hồ Chí Minh, đoàn sẽ hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm cho người dân, cũng như phối hợp với nhân viên y tế tại địa phương theo sự điều động của hệ thống y tế thành phố.

Ngay sau Lễ xuất quân, nhóm đầu tiên của đoàn công tác di chuyển ra sân bay để vào Tp. Hồ Chí Minh nhận nhiệm vụ 

Tai buổi lễ ra quân, PGS.TS Phạm Quốc Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường đã căn dặn, động viên đoàn cán bộ cố gắng hết sức hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ công cuộc chống dịch Covid tại Tp. Hồ Chí Minh. Đồng thời, ông Bình cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT đã nhanh chóng, kịp thời hỗ trợ khẩu trang cho đoàn công tác chỉ trong thời gian rất ngắn.

Theo các y bác sĩ, khẩu trang 3M và khẩu trang N95 là hai loại khẩu trang an toàn nhất hiện nay. Món quà không chỉ hỗ trợ thiết thực đoàn công tác đảm bảo phòng dịch an toàn khi làm nhiệm vụ, mà còn là sự cổ vũ, động viên tinh thần đối với các thành viên trong đoàn, những con người đã không nề hà gian khổ, xung phong vào “tuyến lửa” để cùng Tp. Hồ Chí Minh chiến đấu với giặc Covid.

Đại diện CTCK VNDIRECT cho biết món quà là tấm lòng của đội ngũ CBNV VNDIRECT mong muốn hỗ trợ và chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch. Cho đến khi dịch Covid-19 kết thúc, toàn bộ CBNV của VNDIRECT sẽ tiếp tục đóng góp hết sức mình để cùng cả nước vượt qua đại dịch và có được cuộc sống yên bình trở lại.

DMCA.com Protection Status