Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT tổ chức Hòa nhạc tri ân khách hàng thân thiết nhân dịp sinh nhật 10 năm

Tin tức VNDIRECT 11/11/2016    1539

Chia sẻ

Tối 7/11 (tại Sài Gòn) và tối 9/11 (tại Hà Nội) vừa qua, VNDIRECT long trọng tổ chức chương trình hòa nhạc mang tên “Dòng thời gian” để tri ân các khách hàng thân thiết cùng các đối tác.

Chương trình là một sự kiện đặc biệt đánh dấu chặng đường 10 năm của VNDIRECT, cũng là lời tri ân chân thành tới Quý Khách hàng đã/đang và sẽ đồng hành cùng VNDIRECT trong suốt thời gian qua. Tham dự chương trình có các Quý khách hàng cá nhân, Khách hàng tổ chức, Quý đối tác & đại diện các cơ quan quản lý.
5

4

12
VNDIRECT xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự hiện diện của Quý khách mời, Quý đại biểu trong chương trình vừa qua, cũng như sự hợp tác và đồng hành của Quý vị cùng VNDIRECT trong suốt 10 năm phát triển.

Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp và cải tiến những sản phẩm, dịch vụ của mình để mang đến cho Quý Khách hàng những tiện ích tốt nhất trong thời gian tới đây.

 

24

29

Với niềm đam mê xây dựng dịch vụ tài chính ưu việt được hỗ trợ bởi nền tảng công nghệ số, mới đây nhất VNDIRECT cũng cho ra mắt nền tảng giao dịch đột phá Dboard – Nhanh chóng – Tiện ích – Hiệu quả. Bên cạnh cổng giao dịch trực tuyến trên website vndirect.com.vn & giao dịch chứng khoán bằng mobile app, bảng giá thông minh cũng được cập nhật  với đầy đủ các tính năng đặt lệnh, phân tích kỹ thuật, nhận định doanh nghiệp, đầu tư theo nhóm ngành…nhằm hỗ trợ, phục vụ nhà đầu tư một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để cải thiện hơn nữa chất lượng chương trình phục vụ Khách hàng trong thời gian tới, chúng tôi rất mong muốn nhận được những đánh giá phản hồi về chương trình Hòa nhạc tri ân vừa qua

Link phản hồi

Quý khách cũng có thể gửi những ý kiến góp ý hoặc thắc mắc về hòm mail: support@vndirect.com.vn

Xin chân thành cảm ơn

Trân trọng