Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Thông báo đón khách tới giao dịch trực tiếp trở lại tại Hội sở, Chi nhánh Đà Nẵng và Hồ Chí Minh

Tin tức VNDIRECT 04/09/2020    638

Chia sẻ

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam trong thời gian gần đây đang có những bước chuyển biến tích cực. Tính đến sáng ngày 04/09/2020, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới trong 36h. Bên cạnh đó, VNDIRECT đã chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, bao gồm các biện pháp vệ sinh, khử khuẩn nghiêm ngặt, cũng như quy trình nghiệp vụ nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng và nhân viên.

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT thông báo chính thức đón khách tới giao dịch trực tiếp trở lại kể từ Thứ Hai, ngày 07/09/2020 tại:

  • Hội sở của Công ty – Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chi nhánh Đà Nẵng – Tầng 3, tòa nhà Bưu Điện, 271 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh – Số 90 Pasteur, Quận 1, Hồ Chí Minh

Như vậy, toàn bộ các chi nhánh và phòng giao dịch của VNDIRECT trên khắp mọi miền đất nước đều sẵn sàng đón tiếp, phục vụ và hỗ trợ tốt nhất quá trình giao dịch của nhà đầu tư.

Trong thời gian tới, VNDIRECT vẫn sẽ tiếp tục nghiêm túc thực hiện đầy đủ các khuyến cáo về phòng chống dịch của Bộ Y tế. Quý Nhà đầu tư đến giao dịch vui lòng đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, không bắt tay và đo thân nhiệt theo sự hướng dẫn của nhân viên công ty.

Đồng thời, VNDIRECT khuyến nghị nhà đầu tư ưu tiên sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến thông qua website, ứng dụng di động, các nền tảng công nghệ của VNDIRECT và hạn chế giao dịch trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch của VNDIRECT khi không thực sự cần thiết.

Kính chúc Quý Nhà đầu tư thật nhiều sức khỏe và thành công!

DMCA.com Protection Status