Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT thay đổi chính sách để nâng cao chất lượng dịch vụ bảng giá

Tin tức VNDIRECT 07/07/2021    584

Chia sẻ

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ tốt nhất khách hàng có tài khoản giao dịch, VNDIRECT dự kiến tạm thời thay đổi chính sách bảng giá trong giai đoạn tới.

Theo thống kê của VNDIRECT, có khoảng 70% người dùng truy cập bảng giá VNDIRECT chưa có tài khoản giao dịch. Do đó, để nâng cao chất lượng dịch vụ bảng giá phục vụ tốt nhất cho các nhà đầu tư là khách hàng có tài khoản giao dịch ở VNDIRECT, công ty dự kiến tạm thời thay đổi chính sách trong giai đoạn tới theo hướng chỉ mở bảng giá cho đối tượng người dùng là khách hàng có tài khoản tại đây.

Theo đó, công ty sẽ có thể tạm thời ngắt tính năng đăng nhập hệ thống bảng giá của Công ty bằng tài khoản Facebook, Google và đề nghị nhà đầu tư đăng nhập bằng tài khoản VNDIRECT khi truy cập. Động thái này được Ban lãnh đạo VNDIRECT tính đến sau phản ánh của nhà đầu tư về việc bảng giá có dấu hiệu chậm cập nhật trong phiên 6/7/2021.

Ông Đỗ Ngọc Quỳnh, Quyền Tổng Giám đốc VNDIRECT chia sẻ: “Chúng tôi muốn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhà đầu tư là khách hàng có tài khoản mở tại VNDIRECT trước. Sau khi hệ thống được nâng cấp, chúng tôi sẽ xem xét mở lại cho cả các đối tượng không phải là khách hàng của VNDIRECT tham khảo bảng giá để tăng tính lan toả của thị trường đến cộng đồng ”.

DMCA.com Protection Status