Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT ra mắt bảng giá trực tuyến phiên bản 4.0 – Nâng tốc độ nhanh gấp 4 lần

Tin tức VNDIRECT 26/06/2017    3487

Chia sẻ

Kể từ ngày 22/06/2017, VNDIRECT triển khai Bảng giá Lightning – phiên bản hoàn toàn mới của bảng giá trực tuyến VNDIRECT. Với những vượt trội về tốc độ và tiện ích, Bảng giá Lightning sẽ là công cụ giao dịch không thể thiếu cho mọi nhà đầu tư.


Tốc độ x4
Bảng giá Lightning sẽ là công cụ đắc lực của nhà đầu tư nhờ tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn gấp 4 lần so với phiên bản trước. Tại sao bảng giá Lightning có thể làm được điều này? Bởi VNDIRECT đã đầu tư hạ tầng công nghệ mới nhất, dễ dàng thay đổi để đáp ứng nhu cầu gia tăng lượng người dùng ngày càng mạnh mẽ. Kênh truyền được tách riêng biệt, khiến tốc độ tải dữ liệu cao, giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, chớp cơ hội đầu tư kịp thời.

Thân thiện với người dùng
Giao diện bảng giá Lightning thân thiện và trực quan hơn đối với người sử dụng. Trong khi các nhà đầu tư phải vào quá nhiều trang để thu thập thông tin và giao dịch, thì Bảng giá Lightning sẽ giúp nhà đầu tư thực hiện điều đó chỉ trên cùng một giao diện. Các tiện ích được bố trí và sắp sếp thông minh theo hành vi người dùng. Bên cạnh đó Bảng giá còn hỗ trợ nhà đầu tư tìm kiếm thông tin mã chứng khoán ở bất cứ đâu và giao dịch ngay khi có nhu cầu.

Trong thời gian tới, đội ngũ sản phẩm VNDIRECT sẽ nâng cấp và cải tiến những tính năng đột phá như: tích hợp mọi tiện ích giao dịch trên Bảng giá Lightning, cảnh báo, lọc cổ phiếu hỗ trợ nhà đầu tư ra quyết định đầu tư hiệu quả hơn… Theo đó, để hoàn thiện bảng giá Lightning, đáp ứng nhu cầu và phù hợp với chiến lược của mỗi nhà đầu tư, VNDIRECT luôn mong muốn nhận được các góp ý phát triển sản phẩm, nhà đầu tư có thể phản hồi cho chúng tôi qua các kênh:
– Phản hồi trên Bảng giá Lightning
– Liên hệ tổng đài 1900 5454 09
– Gửi thư về support@vndirect.com.vn