Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT phát hành 6 chứng quyền mới FPT, HPG, PNJ, MBB, REE, MWG

Tin tức VNDIRECT 31/03/2020    1482

Chia sẻ

Nhằm cung cấp cho thêm nhiều lựa chọn đầu tư mới, VNDIRECT xin thông báo chính thức chào bán 6 mã Chứng quyền có bảo đảm đầu tiên trong năm 2020 trên các cổ phiếu HPG, PNJ, MWG, FPT, MBB, và REE.

Đăng ký mua duy nhất trong: ngày Thứ 4 từ 8h30 – 16h00 ngày 01/04/2020

Thông tin chi tiết như sau:

 

Điểm sáng của các mã chứng quyền mới:

 

Hiện tại, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để hạn chế rủi ro và bảo vệ sức khỏe cho toàn cộng đồng, VNDIRECT chỉ hỗ trợ đăng ký mua Chứng quyền qua Email.

Nhà đầu tư đăng ký mua vui lòng gửi mail tới địa chỉ: dangkymuachungquyen@vnidrect.com.vn

Email đăng ký bao gồm:

  • Phiếu đăng ký mua chứng quyền phát hành sơ cấp với thông tin đầy đủ, chính xác kèm chữ ký của người đăng ký mua.
  • Xác nhận của ngân hàng ( chụp hoặc scan ảnh gửi kèm phiếu đăng ký mua chứng quyền ) về việc người đăng ký đã nộp đủ số tiền cọc vào tài khoản ngân hàng của VNDIRECT.

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết tại đây

Lưu ý:

  • Nhà đầu tư được nhận lại toàn bộ hoặc 1 phần tiền đặt cọc trong trường hợp không được phân bổ hoặc chỉ được phân bổ 1 phần tại giai đoạn phát hành sơ cấp.
  • Nhà đầu tư cần có tài khoản giao dịch chứng khoán tại VNDIRECT.

Là một trong những thành viên đầu tiên trên thị trường có đủ điều kiện phát hành Chứng quyền và kinh nghiệm đã chào bán thành công 3 đợt với 8 mã được niêm yết, VNDIRECT tin tưởng sản phẩm chào bán đợt 4 này sẽ tạo sức hút lớn trên thị trường trong giai đoạn tới.

Mọi thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, Nhà đầu tư có thể liên hệ Hotline 1900 54 54 09 hoặc email support@vndirect.com.vn.

DMCA.com Protection Status