Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT lọt Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Tin tức VNDIRECT 21/07/2020    847

Chia sẻ

VNDIRECT vừa vinh dự góp mặt trong danh sách Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất tại Việt Nam năm 2019.

Bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện thường niên, với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu, nhằm tìm kiếm và vinh danh các công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Bảng xếp hạng được triển khai dựa trên cơ sở đo lường kết quả kinh doanh của công ty liên tiếp 3 năm, dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu.

VNDIRECT kết thúc năm 2019 với 1.502 tỷ đồng doanh thu, và 383 tỷ đồng lợi nhuận hợp nhất sau thuế, vốn chủ sở hữu tăng lên 3.249 tỷ đồng, tổng tài sản đạt hơn 11.577 tỷ đồng. Trong năm 2019, VNDIRECT có thị phần môi giới thuộc Top 4 trên sàn HOSE và thuộc Top 2 tại HNX khi lần lượt đạt 6,81% và 8,58% về thị phần trên mỗi sàn. Cũng trong năm này, VNDIRECT đã trở thành Công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất trên thị trường UPCoM với mức thị phần đạt 9,66% và thị phần Top 2 trên thị trường chứng khoán phái sinh với mức thị phần 12,69%.

Năm 2020, VNDIRECT tập trung phát triển mảng dịch vụ đầu tư đa kênh cho chiến lược khách hàng cá nhân, trở thành một hệ sinh thái đầu tư đa dạng, đáp ứng được toàn diện nhu cầu đầu tư và quản lý tài sản của mọi khách hàng, hướng đến sứ mệnh giúp khách hàng thiết lập con đường Sức khỏe tài chính – An tâm đầu tư. Trong đó, VNDIRECT vẫn tiếp tục duy trì các chiến lược kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ để giữ vững được thị phần giao dịch chứng khoán, đồng thời tiếp tục chuyển dịch mô hình kinh doanh để tối ưu được các giá trị về tài sản, vốn, và cơ hội kinh doanh của mảng khách hàng cá nhân trong suốt chặng đường mới.

DMCA.com Protection Status