Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT hợp tác cùng Vietcombank ra mắt tài khoản định danh P88VND hỗ trợ chuyển tiền đầu tư nhanh từ mọi ngân hàng

Tin tức VNDIRECT 29/09/2021    1563

Chia sẻ

Từ ngày 29/09/2021, VNDIRECT trân trọng giới thiệu giải pháp chuyển tiền đầu tư nhanh từ mọi ngân hàng thông qua tài khoản định danh P88VND do VNDIRECT hợp tác với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Theo đó, chuyển tiền đầu tư chứng khoán tại VNDIRECT trở nên nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết!

VNDIRECT hiểu rằng trong đầu tư, tốc độ là chìa khóa quan trọng để kịp thời nắm bắt những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Với giải pháp chuyển tiền đầu tư nhanh qua tài khoản định danh, tiền sẽ được ghi nhận vào tài khoản chứng khoán của khách hàng gần như tức thời, chỉ sau 3 – 5s kể từ lúc hoàn tất các thao tác đối với giao dịch chuyển tiền nhanh. Giải pháp đặc biệt hữu ích đối với những khách hàng muốn chuyển tiền đầu tư từ các ngân hàng hiện chưa có hợp tác kết nối thu/chi hộ với VNDIRECT.

Bên cạnh đó, nhờ thao tác đơn giản, không cần nhớ số tài khoản ngân hàng của VNDIRECT hay nhập cú pháp dài, phương thức nộp tiền này giúp hạn chế những sai sót có thể xảy ra trong quá trình chuyển tiền, đảm bảo giao dịch thuận lợi nhất cho nhà đầu tư.

Với việc hợp tác cùng Vietcombank ra mắt tài khoản định danh P88VND chuyển tiền nhanh từ mọi ngân hàng, VNDIRECT một lần nữa thể hiện cam kết trong việc liên tục hoàn thiện, cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầu tư trọn vẹn trên hành trình Tích sản tài chính và An tâm đầu tư.

 

DMCA.com Protection Status