Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT chiếm đến 40% số lượng Tài khoản Chứng khoán mở mới Quý I/2020

Tin tức VNDIRECT 15/04/2020    3147

Chia sẻ

Theo số liệu từ Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD), trong quý I/2020, có gần 61.000 tài khoản giao dịch chứng khoán mở mới, tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái. VNDIRECT tiếp tục là cái tên đứng đầu tỷ lệ mở mới với hơn 24.000 tài khoản, chiếm đến 40% tổng tài khoản mở mới của nhóm đầu tư cá nhân.

VNDIRECT là công ty chiếm tỷ lệ cao nhất với 40% tài khoản mở mới của cả thị trường

Lý giải điều này, VNDIRECT cho biết, chứng khoán vẫn luôn được biết đến là kênh đầu tư hấp dẫn, có sức tăng trưởng cao, nhất là với thị trường trẻ như Việt Nam. Khi các chính sách kích cầu hỗ trợ nền kinh tế nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng thời gian qua đang dần phát huy tác dụng thì số lượng nhà đầu tư tham gia thị trường tăng trưởng là điều nằm trong dự đoán. Đây cũng là tín hiệu tích cực của việc thực hiện theo mục tiêu 3% dân số có tài khoản chứng khoán vào năm 2020 và 5% vào năm 2025 của Đề án “Cơ cấu lại thị trường chứng khoán và thị trường bảo hiểm đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025” của Chính phủ đã đưa ra.

Từ năm 2018 đến nay, số lượng tài khoản chứng khoán tại VNDIRECT liên tục tăng trưởng cao. Nếu trong năm 2018, số lượng tài khoản chứng khoán của VNDIRECT chiếm 21% toàn thị trường thì trong năm 2019 con số này là 26%. Sang quý I/2020, VNDIRECT ghi nhận trung bình 10,000 tài khoản mới mỗi tháng, nâng tỉ lệ mở mới chiếm 40% toàn thị trường.

Theo khảo sát, một trong những lí do quan trọng khiến khách hàng lựa chọn VNDIRECT là yếu tố công nghệ. Nhiều năm qua, VNDIRECT đã và đang liên tục đổi mới, sáng tạo , cho ra đời các sản phẩm công nghệ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình đầu tư của Khách hàng. Trên hệ sinh thái công nghệ của VNDIRECT, khách hàng dễ dàng đăng ký mở tài khoản và xác thực trực tuyến chỉ trong 3 phút; trải nghiệm Nền tảng giao dịch ảo Protrade Trial trước khi sẵn sàng giao dịch thực tế. Nhà đầu tư còn được hỗ trợ bảo vệ tài sản và gia tăng hiệu quả đầu tư thông qua Nền tảng quản lý tài sản cá nhân iVND đồng hành xuyên suốt, Nền tảng giao dịch trực tuyến đa tài sản DBOARD với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày hay Cổng thông tin – tri thức đầu tư Stockbook, nơi quy tụ hàng trăm ngàn nhà đầu tư và các chuyên gia hàng đầu thị trường.

Với sứ mệnh giúp khách hàng thiết lập con đường sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư, VNDIRECT hướng tới xây dựng lộ trình đầu tư bền vững dựa trên nhu cầu, kiến thức và điều kiện đầu tư của mỗi khách hàng. Thông qua dòng sản phẩm DWEALTH, các chuyên gia VNDIRECT sẽ cùng Nhà đầu tư xác định lộ trình và kế hoạch đầu tư cũng như lựa chọn các sản phẩm phù hợp để giúp Khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính trong tương lai. Cụ thể, với nhu cầu tích sản dài hạn, VNDIRECT đưa ra các tư vấn đầu tư sử dụng các sản phẩm cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, sản phẩm tiết kiệm đầu tư… với giá trị và lợi tức đã được Công ty nghiên cứu và thẩm định chặt chẽ. Với nhu cầu đầu tư trong ngắn hạn, Công ty ra các dòng sản phẩm chuyên biệt với chính sách ưu đãi nhằm tối ưu hóa nguồn vốn kinh doanh cho Khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia phân tích, tư vấn đầu tư và quản lý tài sản của VNDIRECT cũng không ngừng cập nhật thông tin, nhận định đa chiều về thị trường trong và ngoài nước cũng như biến động của các kênh tài sản nhằm hỗ trợ cho quá trình ra quyết định của Nhà đầu tư. Các chương trình chia sẻ hoàn toàn miễn phí như Lớp học đầu tư 0 đồng mỗi tháng, Podcast DCALL trên Soundcloud mỗi buổi sáng, Góc nhìn chuyên gia DInsight trên Youtube tối thứ 2 hàng tuần hay các bài viết, phóng sự liên tục được cập nhật trên fanpage Facebook chính thức của Công ty nhận được sự đón nhận tích cực cũng như khẳng định vai trò, sứ mệnh của VNDIRECT đối với Khách hàng.

Ngay trong tháng 4 này, nhằm tri ân Khách hàng đã tin tưởng, gắn bó cùng Công ty, VNDIRECT vừa triển khai chương trình Tri ân khách hàng – Giảm phí hàng ngàn giao dịch với mức giảm phí 50% từ ngày 15/4 đến ngày 30/4/2020.

DMCA.com Protection Status