Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT cán mốc 100.000 tài khoản giao dịch chứng khoán mới trong năm 2020

Tin tức VNDIRECT 14/12/2020    2829

Chia sẻ

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam giao dịch sôi động thời gian gần đây, vào ngày 11/12/2020 vừa qua, VNDIRECT chính thức chào đón tài khoản giao dịch chứng khoán thứ 100.000 mở mới trong năm 2020. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, số lượng tài khoản giao dịch chứng khoán tại VNDIRECT đã tăng trưởng trên 70% so với cả năm 2019 và chiếm 30% tổng số tài khoản mở mới của nhà đầu tư cá nhân trên toàn thị trường.

Nhìn lại quá trình phát triển của VDNIRECT, số lượng tài khoản mở mới tại VNDIRECT trong giai đoạn từ 2017 đến 2020 đã ghi nhận sự bứt phá ngoạn mục, gần gấp đôi số lượng tài khoản mới trong cả giai đoạn 10 năm trước đó (2006 – 2016). Độ tuổi gia nhập thị trường của nhà đầu tư tại VNDIRECT cũng có xu hướng “trẻ hóa”. Nếu như trong giai đoạn 10 năm đầu phát triển (2006 – 2016), tỷ lệ nhà đầu tư mới tại VNDIRECT ở độ tuổi 18 – 34 chiếm 43%, thì tỷ lệ này đã lên đến 76% trong giai đoạn 2017 – 2020.

Bên cạnh giao dịch chứng khoán, gần 200.000 khách hàng đã lựa chọn mở tài khoản đầu tư để trải nghiệm hệ sinh thái đầu tư đa kênh tài sản tại VNDIRECT, nâng tổng số tài khoản mở mới tại VNDIRECT trong năm 2020 lên 300.000 tài khoản.

VNDIRECT – Điểm đến tin cậy khởi đầu hành trình đầu tư

Với định hướng phục vụ đông đảo nhà đầu tư cá nhân, kể từ khi thành lâp, VNDIRECT luôn chú trọng xây dựng nền tảng công nghệ, quy trình dịch vụ cũng như hoạt động tư vấn nhằm mang đến những trải nghiệm thuận tiện nhất cho nhà đầu tư cá nhân, đặc biệt là những nhà đầu tư mới phần lớn vẫn còn có tâm lý e dè, lo ngại.

Với VNDIRECT, mở tài khoản giao dịch chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ trong vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động, nhà đầu tư có thể mở và xác thực tài khoản trực tuyến từ xa, áp dụng công nghệ eKYC hiện đại và giao dịch ngay chỉ sau vài phút. VNDIRECT cũng là công ty chứng khoán duy nhất tại Việt Nam tích hợp giao dịch đa tài sản, bao gồm chứng khoán cơ sở, chứng khoán phái sinh, trái phiếu, chứng chỉ quỹ trên cùng một nền tảng. Công ty liên tục đổi mới, sáng tạo, cho ra đời các sản phẩm công nghệ hỗ trợ hiệu quả quá trình đầu tư của khách hàng.

Một điểm khác biệt gây ấn tượng mạnh với nhà đầu tư mới là là khi đến với VNDIRECT, nhà đầu tư được được tư vấn lộ trình đầu tư bền vững, trong đó các chuyên gia sẽ cùng nhà đầu tư xác định mục tiêu và lập kế hoạch đầu tư phù hợp với nhu cầu, kiến thức và điều kiện đầu tư cũng như lựa chọn các sản phẩm phù hợp để đạt được các mục tiêu tài chính trong tương lai.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia phân tích, tư vấn đầu tư của VNDIRECT không ngừng cập nhật thông tin, nhận định đa chiều về thị trường cũng như biến động của các kênh tài sản nhằm hỗ trợ quá trình ra quyết định của nhà đầu tư. Các kênh thông tin của VNDIRECT trên trang Dstock cũng như các nền tảng Facebook, Zalo, Youtube, Soundcloud, Spotify… là kho thông tin về thị trường phong phú, đa dạng, cập nhật liên tục.

Với mục tiêu giúp khách hàng kiến tạo con đường Sức khỏe tài chính – An tâm đầu tư, trong tương lai, VNDIRECT sẽ tiếp tục nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm để mọi khách hàng đều có thể tìm thấy sự bình an trong đầu tư, tiếp tục gắn bó với VNDIRECT trong hành trình đầu tư bền vững, dài lâu.

DMCA.com Protection Status