Hợp tác cùng phát triển

Triển khai bán Bảo hiểm Nhà và Bảo hiểm Ô tô từ ngày 22/04/2020

Tin tức VNDIRECT 23/04/2020    817

Chia sẻ


“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa cần đi cùng nhau”

Ngẫm nghĩ thêm bạn sẽ thấy, khi mọi nỗi niềm trong cuộc sống một phần nào đó được sẻ chia thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua, vui buồn nào cũng có người kề vai sát cánh..

Hiểu được những trăn trở trong cuộc sống hiện đại này, VNDIRECT hợp tác cùng đối tác là Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu Điện – PTI triển khai bán sản phẩm Bảo hiểm Nhà và Bảo hiểm Ô tô từ ngày 22/04/2020 với ý niệm muốn đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng thân yêu – những người chủ sở hữu nhà và xe mọi vấn đề trong hành trình an toàn của cuộc sống.

Vì ai cũng hiểu rằng, Nhà là chốn đi-về, là nơi tái tạo năng lượng cho chúng ta sau ngày dài mệt nhoài với những bộn bề cuộc sống. Còn Xe, đặc biệt là xe ô tô thì càng quan trọng hơn khi chúng không đơn thuần là phương tiện di chuyển vô tri vô giác, chúng chính là người bạn đồng hành chứng kiến đủ các cung bậc cảm xúc của ta khi đương đầu với những sóng gió trên mọi cung đường di chuyển.

Sản phẩm Bảo hiểm Nhà và Bảo hiểm Xe ra đời như san sẻ phần nào trách nhiệm cuộc sống, giúp bạn thực sự cảm thấy yên tâm, vững tin hơn khi mọi bước đi, giấc ngủ, công việc hàng ngày đều có “tấm lá chắn vô hình” nhưng lại cực hữu ích bên cạnh, che chắn, bảo vệ bạn và những người thân yêu bằng mọi cách tốt nhất có thể.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây:

Bảo hiểm Nhà

Bảo hiểm Ô tô

Đặc biệt, với chương trình tri ân khách hàng trong giai đoạn này, Khách hàng sẽ được tặng 20% phí bảo hiểm vật chất xe dành cho xe thương mại chi tiết như sau:

Thời gian áp dụng: Từ ngày 22/04/2020-15/06/2020

Sản phẩm áp dụng: BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE THƯƠNG MẠI

Bao gồm:

  • Xe chở hàng: Xe đầu kéo, romooc, xe lái, xe tải bảo ôn, xe tải khai thác khoáng sản, xe chuyện dụng, xe đông lạnh;
  • Xe chở người: Xe khách, xe bus, xe chở khách theo hợp đồng từ 10 chỗ trở lên.

Chúc bạn và gia đình luôn bình an!

DMCA.com Protection Status