Hợp tác cùng phát triển

Tích lũy dễ dàng, vững vàng đạt mọi mục tiêu

Tin tức VNDIRECT 05/06/2023    1992

Chia sẻ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tích lũy dễ dàng và hiệu quả để nhanh chóng đạt được các mục tiêu trong cuộc sống, dù là mong muốn thiết yếu hay bất kì dự định lớn lao nào, VNDIRECT ra mắt giải pháp Tích sản mục tiêu ngay trên Ứng dụng VNDIRECT và nền tảng quản lý tài sản MyDGO. 

Tích sản mục tiêu là gói tích lũy đầu tư dài hạn nằm trong giải pháp kiến tạo sức khỏe tài chính trọn đời DLIFE. Số tiền tích lũy của bạn sẽ được sử dụng để đầu tư vào các sản phẩm đầu tư tiêu chuẩn của thị trường, gồm:

  • Quỹ mở Trái phiếu VNDBF: quỹ đầu tư vào các trái phiếu niêm yết của các tổ chức phát hành uy tín, có xếp hạng tín nhiệm cao, lãi suất kỳ vọng lên tới 8 – 8,5%/năm.
  • Quỹ mở Cổ phiếu VNDAF: quỹ đầu tư vào danh mục cổ phiếu có nền tảng cơ bản vững chắc, tiềm năng tăng trưởng và hiệu quả hàng đầu trên thị trường. Quỹ đạt mức lợi nhuận trung bình lên tới 12.3%/năm (tính trong 3 năm gần nhất 2020-2022), vượt trội so với mức lợi nhuận trung bình của VNINDEX trong cùng giai đoạn (VNINDEX chỉ đạt 5.9%/năm).

Tích sản mục tiêu được thiết kế phù hợp cho nhu cầu của khách hàng: 

  • Thiết lập kế hoạch tích lũy cho các mục tiêu tài chính khác nhau
  • Giúp đạt được mục tiêu với sức mạnh của lãi kép
  • Rèn kỷ luật tích lũy và đầu tư bài bản với tính năng nhắc tích lũy định kỳ
  • Theo dõi kế hoạch thuận tiện dễ dàng, hoàn toàn online
  • Miễn phí mua – Phí rút 0 đồng sau 24 tháng

Dễ dàng thiết lập Kế hoạch Tích sản:

  • Đối với Ứng dụng VNDIRECT

  • Đối với nền tảng MyDGO:

Thay món quà ý nghĩa dành tặng người thân nhân dịp kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam sắp tới, DLIFE tặng 100K vào tài khoản tích lũy cho 800 khách hàng đầu tiên mở tài khoản tích lũy.

Tạo kế hoạch Tích lũy ngay

Xem chi tiết sản phẩm

Các quỹ mở đầu tư trong sản phẩm Tích sản mục tiêu được quản lý bởi Công ty quản lý Quỹ IPA Asset Management (IPAAM), thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT.  IPAAM cung cấp đa dạng lựa chọn đầu tư vào thị trường cổ phiếu và trái phiếu, giúp nhà đầu tư tích lũy tài sản cho mục tiêu an tâm đầu tư. 

Ngoài ra, Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các câu hỏi thường gặp về sản phẩm. Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Chuyên viên chăm sóc tài khoản tại VNDIRECT hoặc Tổng đài DLINK 1900545409.

DMCA.com Protection Status