Hợp tác cùng phát triển

Thư ngỏ gửi Quý Khách hàng về sự cố hệ thống

Tin tức VNDIRECT 08/04/2020    2953

Chia sẻ

Kính gửi Quý Khách hàng,

Trước những sự cố bất ngờ xảy ra với hệ thống giao dịch trong thời gian vừa qua, chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động giao dịch của Khách hàng, sự vận hành hiệu quả của thị trường chứng khoán và uy tín của Công ty. Vì vậy, thay mặt Ban lãnh đạo VNDIRECT, tôi xin gửi tới Quý Khách hàng, Đối tác và toàn thể thành viên thị trường lời xin lỗi chân thành nhất và rất mong nhận được sự cảm thông của Quý vị. Chúng tôi đang nỗ lực tối đa để khắc phục sự cố. Trước mắt, chúng tôi xin được thông tin sơ bộ đến Quý Khách như sau:
Mặc dù VNDIRECT đã liên tục đầu tư và chuẩn bị năng lực đáp ứng lượng tải giao dịch lớn hơn gấp nhiều lần so với tải hiện tại, nhưng sự cố nghẽn mạch lại xảy ra ở ngay bước xác thực đầu ngày. Nguyên nhân sự cố được xác định bước đầu là do hệ thống xác thực người dùng của VNDIRECT có thể bị quá tải cục bộ. Toàn bộ các chuyên gia và đội ngũ công nghệ VNDIRECT đang tiếp tục khoanh vùng nhận diện và cải thiện tối ưu phần mềm và tăng khả năng đáp ứng tải mới để đảm bảo sự ổn định của hệ thống.

VNDIRECT xin khẳng định, sự cố kĩ thuật xảy ra vừa qua hoàn toàn mang yếu tố khách quan trong quá trình nâng cấp, cải tiến và là sự cố ngoài mong muốn của VNDIRECT. Chúng tôi cam kết không có bất cứ sự can thiệp hay động cơ trục lợi riêng nào từ những sự cố trên. VNDIRECT sẵn sàng phối hợp cùng các Cơ quan quản lý thực hiện các chương trình thanh kiểm tra hệ thống, đảm bảo gửi tới Quý Khách hàng thông tin minh bạch nhất. Chúng tôi cũng xin đính kèm tại đây Văn bản giải trình sau sự việc được VNDIRECT gửi tới các Cơ quản quản lý.

VNDIRECT trải qua 14 năm hình thành, phát triển luôn lấy sứ mệnh phụng sự Khách hàng, phụng sự xã hội làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh. Để không ngừng đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của Khách hàng và đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của Cơ quản lý trong quá trình phát triển nhanh của nền kinh tế và thị trường, Chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực đầu tư, đổi mới, cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ nói chung và hệ thống công nghệ nói riêng. Chúng tôi cũng hiểu rằng việc phục vụ hiệu quả nhu cầu của Khách hàng là trách nhiệm lớn lao của tập thể cán bộ nhân viên Công ty. Chúng tôi cũng hiểu rằng trong quá trình hoàn thiện và phát triển chắc chắn không tránh khỏi những rủi ro và thử thách mới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình để vượt qua mọi thử thách và góp sức vào sự phát triển chuyên nghiệp, lành mạnh, hiệu quả của thị trường chứng khoán Việt Nam. Sự cố lần này là bài học quan trọng trên con đường phát triển, nhắc nhở tập thể cán bộ nhân viên Công ty về tính minh bạch chính trực, tinh thần trách nhiệm, phụng sự để khẳng định uy tín và niềm tin mà Khách hàng đã dành cho VNDIRECT.

Chúng tôi hiểu rằng không gì có thể bù đắp được cho Quý Khách tốt hơn bằng chính sự nỗ lực không ngừng trong đổi mới, sáng tạo của từng con người VNDIRECT để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, tạo ra các giá trị thiết thực, hiệu quả nhất cho Khách hàng trong thời gian tới.

Nhân đây, VNDIRECT cũng xin chân thành cảm ơn toàn thể các Quý Khách đã tin tưởng, cảm thông, chia sẻ và góp ý giúp đỡ chúng tôi trong thời gian qua ! Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực cao nhất để không ngừng hoàn thiện hệ thống và luôn mang lại cho Khách hàng những trải nghiệm tối ưu khi giao dịch tại VNDIRECT trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

ĐỖ NGỌC QUỲNH

Quyền Tổng giám đốc VNDIRECT

DMCA.com Protection Status