Hợp tác cùng phát triển

[Thông báo] Đón khách giao dịch trực tiếp trở lại tại Trụ sở chính VNDIRECT – Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tin tức VNDIRECT 28/06/2021    836

Chia sẻ

Đón khách giao dịch trực tiếp trở lại tại Trụ sở chính Số 1 Nguyễn Thượng Hiền và Tạm dừng đón khách tại PGD 97 Lò Đúc

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VNDIRECT) trân trọng cảm ơn Nhà đầu tư đã thông cảm và phối hợp hạn chế giao dịch trực tiếp tại các điểm giao dịch của VNDIRECT trong thời gian qua.

Căn cứ vào diễn biến của tình hình dịch bệnh cũng như những khuyến cáo được đưa ra từ Bộ Y tế, VNDIRECT tiếp tục khuyến nghị Nhà đầu tư ưu tiên tăng cường sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến, đồng thời tăng cường chuẩn bị về cơ sở vật chất, bao gồm các biện pháp vệ sinh, khử khuẩn nghiêm ngặt, cũng như quy trình nghiệp vụ nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho Nhà đầu tư và nhân viên.

Nhằm đáp ứng và hỗ trợ tốt nhất quá trình giao dịch của Nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT thông báo chính thức đón khách tới giao dịch trực tiếp trở lại tại Trụ sở chính VNDIRECT – Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội kể từ Thứ Hai, ngày 28/6/2021

Đồng thời Tạm dừng đón khách giao dịch trực tiếp tại Phòng giao dịch Lò Đúc – 97 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trong thời gian tới, VNDIRECT vẫn sẽ tiếp tục nghiêm túc thực hiện đầy đủ các khuyến cáo về phòng chống dịch của Bộ Y tế. Quý Nhà đầu tư đến giao dịch vui lòng đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, không bắt tay và đo thân nhiệt theo sự hướng dẫn của nhân viên công ty.

Đồng thời, VNDIRECT khuyến nghị nhà đầu tư ưu tiên sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến thông qua website, ứng dụng di động, các nền tảng công nghệ của VNDIRECT và hạn chế giao dịch trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch của VNDIRECT khi không thực sự cần thiết.

Kính chúc Quý Nhà đầu tư thật nhiều sức khỏe và thành công!

DMCA.com Protection Status