Hợp tác cùng phát triển

Thông báo điều chỉnh chính sách phí giao dịch qua kênh Tổng đài

Tin tức VNDIRECT 04/06/2017    1078

Chia sẻ

Hệ thống Tổng đài VNDIRECT (Call Center) được đi vào hoạt động từ năm 2008 đến nay đã trở thành kênh thông tin tin cậy đối với khách hàng VNDIRECT, không chỉ tư vấn và giải đáp thông tin, hệ thống hỗ trợ khách hàng giao dịch chứng khoán một cách nhanh chóng.

Từ ngày 05/06/2017, VNDIRECT điều chỉnh phí giao dịch là 0,3% giá trị khớp lệnh đối với giao dịch cổ phiếu. Các giao dịch chứng chỉ quỹ, ETF vẫn duy trì phí giao dịch hiện tại. Do đó, tất các khách hàng đặt lệnh qua kênh Call Center và khớp lệnh từ ngày 05/06/2017 sẽ được áp dụng chính sách trên. Ngoài ra, đối với các khách hàng đang được áp dụng phí ưu đãi riêng, tất cả các lệnh khớp qua các kênh giao dịch khác sẽ được áp dụng theo biểu phí ưu đãi mà quý khách đang được hưởng.

Ngoài giao dịch qua kênh Tổng đài, Quý khách có thể liên hệ với chuyên viên quản lý tài khoản hoặc trải nghiệm giao dịch trên Bảng giá Lightning tại VNDIRECT với tốc độ vượt trội! Truy cập ngay tại đây: https://trade.vndirect.com.vn và các kênh giao dịch trực truyến khác của VNDIRECT: App chứng khoán (phiên bản cho IOS, phiên bản cho Android), website VNDIRECT.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm/dịch vụ, Quý khách liên hệ với Tổng đài 1900 5454 09 hoặc gửi thư về support@vndirect.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

DMCA.com Protection Status