Hợp tác cùng phát triển

Theo dõi từng nhịp diễn biến của cổ phiếu trên Ứng dụng di động VNDIRECT

Tin tức VNDIRECT 25/09/2020    1026

Chia sẻ

Ngày 24/09/2020, VNDIRECT cập nhật phiên bản mới của Ứng dụng di động VNDIRECT Stock Trading. Phiên bản mới bổ sung tính năng “Lịch sử khớp lệnh” “Lịch sự kiện” của từng cổ phiếu, giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi diễn biến của cổ phiếu ở mọi lúc mọi nơi. 

Diễn biến giá, lịch sử khớp lệnh, lịch sự kiện… là những thông tin cần thiết cho nhà đầu tư biết chi tiết hơn về biến động giá trong ngày, phân tích dòng tiền của cổ phiếu, từ đó đưa ra quyết định mua bán chính xác và kịp thời. Việc theo dõi các chỉ số từ nay sẽ dễ dàng hơn, nhà đầu tư có thể theo sát từng nhịp diễn biến của cổ phiếu ngay trong tầm tay thông qua Ứng dụng di động VNDIRECT. 

Không cần đăng nhập vào Ứng dụng, nhà đầu tư chỉ cần vài thao tác nhanh để xem lịch sử khớp lệnhlịch sự kiện của từng cổ phiếu:

Cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng di động VNDIRECT để trải nghiệm: 

 

 

Với tính năng vô cùng cần thiết này cho nhà đầu tư, VNDIRECT tin rằng Ứng dụng sẽ trở thành “vũ khí đắc lực” trong hành trình đầu tư và trải nghiệm của khách hàng tại VNDIRECT. Đây cũng là tính năng mới tiếp theo mà VNDIRECT mong muốn giới thiệu tới khách hàng sau các bước cải tiến công nghệ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường của Ứng dụng di động VNDIRECT như: định danh khách hàng eKyc, gọi điện và nhắn tin cho chuyên viên tư vấn ngay trên Ứng dụng… 

Trong quá trình trải nghiệm, Nhà đầu tư có nhu cầu giải đáp thắc mắc hay phản hồi ý kiến, vui lòng liên hệ tới Tổng đài 1900 54 54 09 hoặc email: support@vndirect.com.vn

DMCA.com Protection Status