Hợp tác cùng phát triển

“Tăng tốc” đầu tư với những cải tiến vượt trội của DBOARD

Tin tức VNDIRECT 08/10/2020    1670

Chia sẻ

Tăng tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn gấp 3 lần, nền tảng DBOARD của VNDIRECT còn bổ sung thêm tính năng gợi ý “Ý tưởng giao dịch” cho nhà đầu tư chứng khoán tìm kiếm cơ hội lợi nhuận trong giai đoạn ngắn hạn.

Chớp cơ hội giao dịch với tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn x3

Không còn đơn thuần là Bảng giá giao dịch chứng khoán, VNDIRECT đã phát triển DBOARD trở thành Nền tảng giao dịch trực tuyến đa tài sản – Nơi mà nhà đầu tư có thể giao dịch trực tuyến Chứng khoán cơ sở, Phái sinh, Chứng quyền, Chứng chỉ quỹ hay Trái phiếu.

Cùng với đó, lượng sử dụng DBOARD lên tới 400,000 người dùng mỗi tháng và hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Con số đó đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ khi VNDIRECT tiếp nhận thêm hàng nghìn tài khoản mở mới vào hàng tháng (Chiếm đến 40% số lượng tài khoản mở mới vào Quý I/2020).

Do vậy, để đáp ứng nhu cầu giao dịch của đông đảo nhà đầu tư, VNDIRECT đã đầu tư hạ tầng công nghệ mới nhất, kênh truyền được tách biệt, dễ dàng thay đổi và đáp ứng nhu cầu gia tăng lượng người dùng, khiến cho tốc độ cập nhật dữ liệu thị trường của DBOARD tăng lên gấp 3 lần.

Với ưu điểm vượt trội về tốc độ cập nhật dữ liệu, nhà đầu tư chứng khoán có thể nhanh chóng theo dõi diễn biến giá của các cổ phiếu đang quan tâm, từ đó có thể chớp cơ hội giao dịch kịp thời với tính năng đặt lệnh nhanh bằng cách nhấp vào giá muốn mua/bán, hoặc sử dụng công cụ tính toán căn bán Smartsell để tối ưu hiệu quả giao dịch. (Nhà đầu tư xem thêm công cụ Smartsell tại đây)

Nhanh chóng nhận diện các cơ hội giao dịch ngắn hạn

Ngoài lợi ích từ tốc độ cập nhật giá cổ phiếu, DBOARD tích hợp thêm sản phẩm “Ý tưởng giao dịch”, phù hợp với nhà đầu tư không có nhiều thời gian phân tích thị trường hay chưa có kinh nghiệm để chọn lọc cổ phiếu.

Thay vì bỏ ra nhiều thời gian để nghiên cứu và phân tích chọn lọc cổ phiếu, “Ý tưởng giao dịch” gợi ý cho nhà đầu tư các cổ phiếu tiềm năng trong giai đoạn ngắn hạn (Dưới 3 tháng) dựa theo phương pháp phân tích kỹ thuật. Các Ý tưởng được xây dựng theo hai triết lý: Giao dịch theo xu hướng và triết lý nền phẳng, là các triết lý đã được kiểm chứng bởi các bậc thầy giao dịch.

(Màn hình tính năng “Ý tưởng giao dịch” trên Nền tảng DBOARD)

Sản phẩm chính thức ra mắt trên DBOARD vào ngày 16/10/2020, nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận bằng cách nhấp vào tab “Ý tưởng GD” như tương tự các tab Phái sinh, Chứng quyền… mà không cần phải đăng nhập. VNDIRECT tin rằng với “Ý tưởng giao dịch”, nhà đầu tư có thêm “vũ khí” mới trong quá trình giao dịch, giúp nhà đầu tư có thêm những lựa chọn để tham khảo và tự đưa ra quyết định mua/bán.

Mọi thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, nhà đầu tư vui lòng liên hệ Nhân viên chăm sóc tài khoản tại VNDIRECT, hoặc gọi điện tới Tổng đài 1900 54 54 09, hoặc email tới support@vndirect.com.vn.

DMCA.com Protection Status