Hợp tác cùng phát triển

RA MẮT GÓI PHÍ TRẢ TRƯỚC GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Tin tức VNDIRECT 13/05/2021    3144

Chia sẻ

VNDIRECT ra mắt gói phí trả trước giao dịch chứng khoán TOMATO30, nhà giao dịch có thể tiết kiệm 50% chi phí, áp dụng trong vòng 30 ngày. Đây là sản phẩm trả trước giao dịch chứng khoán đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

TOMATO30 được thiết kế dành riêng cho nhà giao dịch chứng khoán chủ động, bao gồm 3 gói phí phù hợp nhu cầu giao dịch khác nhau: Gói Trải nghiệm, Gói Nâng cao và Gói Vượt trội.

Với Gói Trải nghiệm trị giá 500.000đ/tháng, nhà giao dịch được miễn phí giao dịch với giá trị giao dịch tối đa 30 triệu đồng/ngày, tương đương 666 triệu đồng/tháng. Với Gói Nâng cao trị giá 2.000.000đ/tháng, giá trị giao dịch tối đa được miễn phí giao dịch là 121 triệu đồng/ ngày, tương đương 2,6 tỷ đồng/tháng. Cuối cùng, Gói Vượt trội cho phép miễn phí giao dịch với giá trị giao dịch tối đa 2 tỷ đồng/tháng và không giới hạn giá trị giao dịch theo ngày.

tomato30

Khi đăng ký sử dụng gói phí trả trước TOMATO30, nhà giao dịch được sử dụng miễn phí các công cụ và nền tảng dành riêng cho giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp, bao gồm: Giao dịch ký quỹ – DMARGIN; Hỗ trợ đảo danh mục trong ngày – TPLUS; Nền tảng giao dịch trực tuyến đa tài sản, đa tiện ích – DBOARD; Cổng thông tin thị trường và cổ phiếu – DSTOCK; Nền tảng chuyên biệt dành cho nhà giao dịch chuyên nghiệp – PROTRADE và Bộ lệnh điều kiện chuyên biệt.

Bên cạnh các tiện ích trên, trong năm 2021 TOMATO30 sẽ tiếp tục tích hợp thêm các công cụ giao dịch chuyên biệt như: giao dịch tự động, cổng kết nối và giao dịch ký quỹ với lãi suất từ 0%… Các công cụ đều được hoàn toàn miễn phí khi nhà giao dịch sử dụng các gói phí của TOMATO30.

Trong 4 tháng đầu năm 2021, VNDIRECT đã đón nhận trên 88,000 tài khoản giao dịch chứng khoán mới, tăng trưởng trên 130% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm trên 70% số lượng của cả năm 2020, nâng tổng số tài khoản VNDIRECT đang quản lý lên đến gần 500.000 tài khoản. Việc ra cho ra mắt Gói phí trả trước TOMATO 30 được kỳ vọng là sản phẩm điểm nhấn của VNDIRECT trong năm 2021, giúp VNDIRECT tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của nhóm nhà đầu tư cá nhân, đồng thời góp phần thực hiện sứ mệnh của VNDIRECT trong việc kiến tạo con đường Tích sản tài chính và An tâm đầu tư cho tất cả nhà đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và giải đáp thắc mắc về sản phẩm TOMATO30, nhà đầu tư vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 54 54 09.

DMCA.com Protection Status