Hợp tác cùng phát triển

Ra mắt DWealth: Điểm hẹn đầu tư tích sản dành riêng cho khách hàng VNDIRECT

Tin tức VNDIRECT 27/03/2019    931

Chia sẻ

DWealth: Cùng nhà đầu tư an tâm tài chính – Tích sản bền vững

Đối với nhà đầu tư, việc phân bổ tài sản phù hợp để danh mục hạn chế rủi ro theo diễn biến của thị trường là điều không phải ai cũng có thể làm được. Và ngay cả những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm cũng khó có thể lựa chọn được thời điểm mua bán, trong khi đó đa phần nhà đầu tư trên thị trường thường chọn cách đầu tư cơ hội tăng giá, dẫn đến lợi nhuận không bền vững và bỏ qua chiến lược đầu tư dài hạn và đem lại lợi nhuận vượt trội hơn.

Với chuỗi hội thảo được tổ chức định kỳ hàng tháng, dành riêng cho khách hàng VNDIRECT, DWealth không chỉ là điểm hẹn để mỗi khách hàng chia sẻ câu chuyện đầu tư của mình, mà còn là cơ hội để VNDIRECT giúp nhà đầu tư giải quyết chiến lược đầu tư cơ hội hiện tại để thiết lập hình thức đầu tư phù hợp cho các mục tiêu ngắn và dài hạn như: cho con đi du học, mua nhà, chuẩn bị nghỉ hưu….; Giúp nhà đầu tư an tâm tài chính ngay trong thời điểm hiện tại và những dự định tương lai.

Bên cạnh những nội dung về đầu tư, DWealth còn mang đến các chủ đề chăm sóc sức khỏe, giúp nhà đầu tư không chỉ “khỏe mạnh” về tài chính mà còn về thể chất và tinh thần; giúp mỗi nhà đầu tư tạo ra vòng xoáy tích cực riêng cho bản thân để cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.

Hội thảo DWealth số đầu tiên

Để chia sẻ gần gũi, tập trung hơn và để mỗi khách hàng tại VNDIRECT có thể cởi mở hoạch định mục tiêu đầu tư của mình, DWealth được tổ chức dưới hình thức là chuỗi hội thảo với quy mô nhỏ và khách hàng được mời riêng theo dòng sự kiện hàng tháng.

Vào ngày 23/03/2019, DWealth tổ chức số đầu tiên với chủ đề “Đầu tư tích sản – An tâm tài chính” tại Hội quán Homefood – 19 Trúc Khê, Hà Nội, với sự tham gia của 30 nhà đầu tư cùng Ban lãnh đạo và các chuyên gia tại VNDIRECT.

Thông qua hội thảo, ngoài việc giúp nhà đầu tư xác định được hiện trạng chiến lược đầu tư của bản thân, DWealth giúp nhà đầu tư thiết lập kế hoạch tài chính tích sản giá trị, mang lại hiệu quả lợi nhuận lâu dài với tỷ lệ sinh trưởng kép và không phải chịu sức ép biến động của thị trường.

Bà Phạm Minh Hương – Tổng Giám đốc VNDIRECT cùng anh Vũ Thế Hiền – GĐ Quản lý tài sản giúp nhà đầu tư lập kế hoạch tài chính tương lai với các bước cụ thể: Xác định mục tiêu, thiết lập bảng cân đối tài sản và phân bổ tài sản như thế nào đối với mỗi “khẩu vị” rủi ro của mỗi nhà đầu tư.

Sau khi đã phân bổ tài sản phù hợp, nhà đầu tư được hướng dẫn về chiến lược đầu tư tích sản giá trị thông qua bài chia sẻ của chuyên gia kinh doanh chứng khoán giàu kinh nghiệm tại  VNDIRECT – Anh Trần Anh Dũng.

Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí cởi mở, nhà đầu tư cùng các chuyên gia giải đáp các băn khoăn khi đầu tư, những chiến lược nào nhà đầu tư đang sử dụng, vì sao lại không hiệu quả, cũng như chi tiết về phương pháp đầu tư tích sản giá trị.

Trong hội thảo, anh Phúc – Một nhà đầu tư tại VNDIRECT chia sẻ: “Cứ mỗi khi được khuyến nghị cổ phiếu tiềm năng tôi mua vào, khi cổ phiếu xuống giá tôi lại lo sợ và bán ra. Hiện tại danh mục của tôi có 22 cổ phiếu và tôi rất khó kiểm soát hết được. Bây giờ tài khoản của tôi đang lỗ và tôi không biết làm thế nào để phân bổ và lựa chọn mua bán cổ phiếu theo tiêu chí gì.

Tham gia hội thảo, tôi biết rằng tôi đang đầu tư cơ hội tăng giá và chưa lựa chọn cổ phiếu giá trị. Cảm ơn các chuyên gia đã giúp tôi giải quyết tình trạng đầu tư của mình. Tôi cần phân bổ lại danh mục và lựa chọn cách đầu tư tích sản.”

“Buổi hôm nay tôi đã nhận biết được mình đang lựa chọn cách đầu tư cơ hội tăng giá mà chưa có sự chuẩn bị để tích sản sinh lời ổn định” – Anh Việt chia sẻ.

Một chia sẻ khác, “Tôi rất quan tâm tới việc cơ cấu lại các tài sản đang đầu tư chưa hiệu quả, do thời gian chương trình hạn chế nên tôi mong muốn được tư vấn thêm”.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình và giải đáp thắc mắc, Quý nhà đầu có thể liên hệ Email: support@vndirect.com.vn hoặc Hotline: 1900 54 54 09.

DMCA.com Protection Status