Hợp tác cùng phát triển

Quản lý tài sản toàn diện với MyDGO

Tin tức VNDIRECT 08/05/2023    2053

Chia sẻ

Nhằm giúp khách hàng có góc nhìn trực quan và toàn diện về các tài sản đầu tư đang nắm giữ, MyDGO cập nhật tính năng báo cáo danh mục tài sản với chỉ số real-time. Thông qua đó, khách hàng có thể đánh giá bức tranh tổng quan tài sản, nhận diện rủi ro, chủ động quản lý trạng thái các tài sản để tối ưu hiệu quả đầu tư tài chính. 

Quý khách có thể kiểm tra danh mục chi tiết của các loại tài sản như: tiền, chứng chỉ quỹ, cổ phiếu, phái sinh, chứng quyền, trái phiếu…

Để kiểm tra Danh mục tài sản của mình, Quý khách có thể thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào nền tảng quản lý tài sản MyDGO.

Bước 2: Chọn Mục “Báo cáo” và “Báo Cáo tài sản” tại Thanh điều hướng bên trái.

Bước 3: Theo dõi tổng quan tài sản, danh mục tài sản hay báo cáo lãi vay để có nhiều chiều quan sát. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn xem chỉ số giá trị của tất các các tài khoản hoặc một tài khoản cụ thể. 

Xem ngay Báo cáo danh mục tài sản của bạn

Ngoài việc cung cấp bức tranh toàn diện về tài sản đầu tư đang nắm giữ để Quý khách quản lý tài sản dễ dàng hơn, MyDGO còn hỗ trợ Quý khách lựa chọn và đăng ký các sản phẩm dịch vụ phù hợp trên hành trình đầu tư tài chính tại VNDIRECT. 

Những giải pháp không thể bỏ lỡ trên MyDGO:

Nhận diện điều kiện đầu tư cá nhân để lựa chọn dịch vụ phù hợp

Khách hàng có thể cung cấp thông tin về mục tiêu và điều kiện đầu tư của bản thân. Từ đó nhận diện bức tranh tài chính của mình và MyDGO tự động hóa khuyến nghị các sản phẩm dịch vụ phù hợp.

Xem ngay

Cung cấp đầy đủ sản phẩm đầu tư theo Tháp tài sản

Với hệ sinh thái sản phẩm đầu tư đầy đủ, được phân bổ theo 3 tầng Tháp tài sản: phòng vệ, tạo thu nhập, tăng trưởng… khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp với mục tiêu tài chính.

Xem ngay

Lựa chọn người đồng hành dễ dàng với Hồ sơ chuyên gia

Lần đầu tiên trên thị trường, VNDIRECT cung cấp hồ sơ chuyên gia với đa chiều thông tin như kinh nghiệm, chứng chỉ, đánh giá từ khách hàng… hỗ trợ khách hàng chủ động tìm kiếm người đồng hành phù hợp. 

Xem ngay

Liên hệ trợ giúp 1-1 nhanh chóng

Không cần mất thời gian tìm kiếm danh bạ hay thông tin, khách hàng có thể chủ động kết nối với người đồng hành để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng, bảo mật, tiết kiệm chi phí.

Xem ngay

Trong quá trình phát triển, rất mong Quý khách để lại ý kiến đánh giá hay đóng góp ý tưởng cho Chúng tôi tại Hòm thư góp ý. Đội ngũ phát triển sản phẩm chân thành cảm ơn những góp ý của Quý khách. 

Mọi thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Chuyên viên chăm sóc tài khoản tại VNDIRECT hoặc Tổng đài DLINK 1900545409.