Hợp tác cùng phát triển

Ngày hội Doanh Nghiệp Việt Nam: Mở rộng cơ hội đầu tư tại thị trường Hồng Kông

Tin tức VNDIRECT 10/03/2017    486

Chia sẻ

Các doanh nghiệp sẽ gặp gỡ các Quỹ đầu tư từ các nước trong Khu vực

Chương trình sẽ diễn ra vào Thứ Hai, ngày 13/3/2017 tại Khách sạn Island Shangri-La, Hồng Kông. Theo VNDIRECT, hiện đã có 10 Doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam cùng tham gia vào sự kiện này như: CTCP Đầu tư hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM (CII), Tập đoàn Hoa Sen (HSG), Tập đoàn Massan (MSN), Tập đoàn Novaland (NVL), CTCP Phú Tài (PTB), Ngân hàng Quốc tế (VIB), Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn (VHC), CTCPCK VNDIRECT (VND).

Hồng Kông là quốc gia thứ 4 sau Thái Lan, Singapore và Malaysia, mà VNDIRECT kết hợp với CIMB nhằm đưa thị trường Việt Nam tiếp cận gần hơn với thị trường Châu Á Thái Bình Dương. Trước đó, vào tháng 11/2016, hai Công ty đã ký kết hợp đồng hợp tác, cùng nhau phát triển hệ thống giao dịch online để nhà đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư vào thị trường Việt Nam, thông qua hệ thống giao dịch toàn cầu của CIMB. Bên cạnh đó, CIMB và VNDIRECT hỗ trợ đẩy mạnh giới thiệu thị trường Việt Nam và các công ty niêm yết với các thị trường trong khu vực thông qua việc tổ chức các buổi hội thảo, tham quan giới thiệu, cùng với việc cập nhật thông tin liên tục thông qua các bản tin và báo cáo phân tích.

Các doanh nghiệp giới thiệu thị trường Việt Nam và trao đổi cơ hội đầu tư

Ngày hội Doanh nghiệp tại Hồng Kông được coi là 1 trong những sự kiện quan trọng trong chuỗi chương trình hợp tác giữa hai Công ty. Khách mời chủ yếu đến từ các Quỹ đầu tư của các nước trong khu vực, số lượng dự kiến lên tới 100 nhà đầu tư tham gia, tất cả các doanh nghiệp tham dự đều nhận được rất nhiều yều cầu trao đổi, tìm hiểu cơ hội đầu tư từ các Quỹ.

Về khung chương trình, các Doanh nghiệp có thể xem chi tiết tại đây

Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ Mr.Thế Trung – TP phát triển kinh doanh – email: trung.nt@vndirect.com.vn.

DMCA.com Protection Status