Hợp tác cùng phát triển

Mừng sinh nhật – Quà thật chất | VNDIRECT dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập

Tin tức VNDIRECT 14/10/2020    650

Chia sẻ

Sứ mệnh kiến tạo con đường sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư
Trải qua gần 14 năm thành lập và phát triển, VNDIRECT vô cùng trân trọng và vinh dự được đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường đầu tư nhiều thử thách. Thấu hiểu nỗi lo lắng của nhiều Nhà đầu tư về hiệu quả đầu tư nói riêng và đầu tư cho tương lai nói chung, VNDIRECT luôn mong muốn mang đến giải pháp đầu tư phù hợp với từng nhà đầu tư tại mỗi chặng đường trên hành trình đầu tư bền vững. Vì lẽ đó, Tích sản hưu trí không chỉ đơn thuần là một giải pháp đầu tư, mà còn là khát vọng của VNDIRECT trong việc thay đổi tư duy của Nhà đầu tư, hỗ trợ Nhà đầu tư kiến tạo con đường sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư của riêng mình, bắt đầu từ những bước chân nhỏ.

Ưu đãi lớn mừng sinh nhật VNDIRECT
Nằm trong chuỗi ưu đãi “Mừng sinh nhật – Quà thật chất” nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập, VNDIRECT trân trọng mang đến ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tham gia Tích sản hưu trí từ ngày 15/10/2020 đến hết 31/12/2020. Qua đó khi ký hợp đồng Tích sản hưu trí và nộp khoản phí định kỳ đầu tiên tối thiểu 1 triệu đồng/tháng, khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn tùy theo giá trị hợp đồng, chi tiết chương trình vui lòng xem TẠI ĐÂY

Tích sản hưu trí – Vừa tiết kiệm vừa đầu tư | Phương thức đầu tư hiệu quả trong dài hạn
Vừa tiết kiệm hiệu quả, vừa thiết lập thói quen đầu tư, Tích sản hưu trí giúp khách hàng tạo lập Quỹ hưu trí cho tương lai bản thân – điều thiết yếu của mỗi cá nhân để không phụ thuộc vào con cái, không bị ảnh hưởng bởi lạm phát và tình hình kinh tế – xã hội, đồng thời tận hưởng một hưu trí an nhàn, thảnh thơi, tự do làm điều mình muốn.

Vui lòng gọi hotline 1900545409 hoặc chat trực tiếp với VNDIRECT để được hỗ trợ chi tiết.

DMCA.com Protection Status