Hợp tác cùng phát triển

Mobile App nâng cấp phiên bản mới tối ưu sự thuận tiện cho nhà giao dịch chứng khoán

Tin tức VNDIRECT 24/08/2021    6629

Chia sẻ

Từ những góp ý giá trị của nhà đầu tư, đội ngũ phát triển sản phẩm tại VNDIRECT đã nỗ lực hoàn thiện và nâng cấp Mobile App đáp ứng nhu cầu của nhà giao dịch chứng khoán. Mobile App phiên bản 2021 đã sẵn sàng phục vụ, khắc phục những hạn chế của phiên bản hiện tại.

Mobile App chính thức nâng cấp lên Phiên bản mới từ ngày 25/8/2021 đến 30/8/2021. Việc nâng cấp phiên bản mới là sự cần thiết để khắc phục tình trạng chậm kết nối giá và tối ưu tốc độ tải thông tin của phiên bản đang sử dụng hiện tại, giúp nhà đầu tư giao dịch chứng khoán hiệu quả hơn.

Hãy cùng khám phá những cải tiến từ Phiên bản 2021:


Để trải nghiệm Phiên bản 2021, Nhà đầu tư chỉ cần thực hiện các bước sau:
– Bước 1: Truy cập vào Kho ứng dụng (Play Store/ App Store)
– Bước 2: Tìm từ khóa “VNDIRECT”
– Bước 3: Nhấp nút “Cập nhật” và trải nghiệm. (IOS version 3.2.4, Android version 3.2.3)

Quý Nhà đầu tư xem chi tiết hướng dẫn sử dụng Phiên bản mới tại đây.

Lưu ý:
Mobile App phiên bản 2021 tương thích với các máy có hệ điều hành IOS từ 14 trở lên và Android từ 8 trở lên. Do đó, Nhà đầu tư vui lòng kiểm tra phiên bản của hệ điều hành đang sử dụng và nâng cấp hệ điều hành tương thích. Nhà đầu tư có thể xem hướng dẫn và thông tin các thiết bị đủ điều kiện nâng cấp hệ điều hành IOS tại đây và hệ điều hành Android tại đây.

Trong quá trình trải nghiệm Nhà đầu tư có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với Nhân viên chăm sóc tài khoản hoặc gọi điện tới Tổng đài 1900 54 54 09.

DMCA.com Protection Status