Hợp tác cùng phát triển

Khóa học Trực tuyến DWEALTH T08/2020: Làm chủ tài chính cá nhân trong tầm tay

Tin tức VNDIRECT 13/08/2020    678

Chia sẻ

LÀM CHỦ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN TRONG TẦM TAY

Với khoản thu nhập hàng tháng, việc đầu tiên bạn sẽ làm gì?
Chi tiêu, mua sắm cho bản thân và gia đình? Gửi tiết kiệm? Đầu tư sinh lời? Làm từ thiện?
Làm ra tiền đã khó, biết cách chi tiêu hợp lý và để dòng tiền tự “sinh sôi”, phục vụ mục tiêu tài chính của bản thân trong dài hạn lại càng khó hơn gấp bội. Nhiều người trong chúng ta mải mê kiếm tiền, tích góp thật nhiều mà quên mất trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng trong việc quản lý và phân bổ dòng tiền hợp lý.

Nếu bạn đang có những trăn trở, băn khoăn về cách quản lý tài chính cá nhân, chưa biết cách xác định mục tiêu và lập kế hoạch tài chính đầu tư, Khóa học DWEALTH: Con đường kiến tạo Sức khỏe tài chính – An tâm đầu tư chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không đơn thuần là những lý thuyết tài chính buồn tẻ, khóa học Dwealth mang hơi thở cuộc sống thực tiễn, đúc rút kinh nghiệm từ các case study điển hình và từng bước giúp học viên tự thực hành áp dụng trong chính trường hợp của mình.

Khóa học trực tuyến DWEALTH – Con đường kiến tạo Sức khỏe tài chính – An tâm đầu tư, với sự tham gia đặc biệt của anh Phạm Thiên Quang – Giám đốc Khối Dịch vụ đầu tư VNDIRECT đã sẵn sàng để bạn có thể đăng ký

  • Thời gian: 9h00 – 12h00, Thứ 7 – ngày 22/08/2020
  • Hình thức: Trực tuyến qua Zoom Cloud Meetings
  • MIỄN PHÍ THAM GIA cho 60 học viên đăng ký đầu tiên (Giá trị khóa học: 2.000.000đ)

ĐĂNG KÝ NGAY

TÌM HIỂU THÊM VỀ KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN DWEALTH THÁNG 8/2020

ĐĂNG KÝ NGAY Để trở thành 1 trong 60 học viên đầu tiên nhận ưu đãi MIỄN PHÍ THAM GIA Khóa học giá trị nhất trong tháng 8/2020 (Giá trị khóa học 2.000.000đ)

Vui lòng liên hệ Hotline 0961 772 660 hoặc chat trực tiếp với Fanpage VNDIRECT SECURITIES CORPORATION để được tư vấn hỗ trợ thêm về Khóa học.

DMCA.com Protection Status