Hợp tác cùng phát triển

Khóa học DWEALTH – Khóa học được Nhà đầu tư mong chờ nhất đã trở lại

Tin tức VNDIRECT 08/06/2020    1602

Chia sẻ

Sau nhiều ngày tạm ngừng hoạt động offline và triển khai online vì dịch COVID-19, Khóa học DWEALTH dành cho Nhà đầu tư do VNDIRECT tổ chức định kỳ hàng tháng đã quay trở lại, giúp bạn Giải nhiệt mùa hè – Thắp lửa đam mê với những chủ đề vô cùng hấp dẫn.

Tài chính cá nhân luôn là nỗi băn khoăn, trăn trở của mỗi người dù ở bất kỳ lứa tuổi nào. Làm thế nào để có được sức khỏe tài chính? Đầu tư hay tiết kiệm để luôn được an tâm và hiệu quả bền vững? Tất cả sẽ được giải đáp trong Khóa học DWEALTH Tháng 6/2020 – Kiến tạo Sức khỏe tài chính & An tâm đầu tư, với những chia sẻ vô cùng giá trị từ anh Phạm Thiên Quang – Giám đốc Khối Dịch vụ đầu tư – Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT.

ĐĂNG KÝ NGAY

VÌ SAO TÀI CHÍNH CÁ NHÂN VÀ ĐẦU TƯ SẼ LÀ KỸ NĂNG CỦA TƯƠNG LAI?

Chủ đề chính ở Khóa học DWEALTH lần này giúp bạn nhận diện được những sai lầm thường gặp trong quản lý tài chính cá nhân, hiểu được nguyên nhân vì sao quản lý tài chính cá nhân và đầu tư sẽ là kỹ năng quan trọng và thiết yếu của cuộc sống. Qua đó đặt ra các bước thực hiện lập kế hoạch tài chính và đầu tư, trang bị kiến thức và công cụ để áp dụng như một thói quen hàng ngày, nhằm đạt được sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư. 

Khóa học DWEALTH – Con đường kiến tạo Sức khỏe tài chính & An tâm đầu tư, với sự tham gia đặc biệt của anh Phạm Thiên Quang – Giám đốc Khối Dịch vụ đầu tư VNDIRECT đã sẵn sàng để bạn có thể đăng ký:

  • Thời gian: từ 9h00 – 12h00, Thứ 7 – ngày 13/06/2020
  • Địa điểm: Tầng 7 – Hội sở VNDIRECT – Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng

TÌM HIỂU THÊM VỀ KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ NGAY để trở thành 1 trong 60 học viên đầu tiên nhận ưu đãi MIỄN PHÍ THAM GIA Khóa học giá trị nhất trong tháng 6/2020 (Giá trị khóa học 2.000.000đ)

Vui lòng liên hệ Hotline 0961 772 660 hoặc chat trực tiếp với Fanpage VNDIRECT SECURITIES CORPORATION để được tư vấn hỗ trợ thêm về Khóa học.

Xem thêm các Khóa học bổ ích khác về Đầu tư tại Học viện DWEALTH

DMCA.com Protection Status