Hợp tác cùng phát triển

Khóa học DWEALTH đã thu hút hàng nghìn Nhà đầu tư, bạn đã tham gia chưa?

Tin tức VNDIRECT 15/06/2020    1159

Chia sẻ

Tỷ phú đầu tư thế giới Warren Buffett đã từng nói: “Đầu tư càng nhiều vào bản thân mình càng tốt, bạn là tài sản lớn nhất của chính mình cho đến thời điểm này”

Học về tài chính liệu có khô khan và buồn tẻ?

Dù ở bất kỳ thời điểm nào, việc luôn học tập hoàn thiện và bổ sung kỹ năng cho bản thân luôn luôn là điều quan trọng cho sự nghiệp và cuộc sống. Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho cách thức học, chủ đề học, học với ai và ở đâu. Bạn không nhất thiết phải tham gia các khóa học truyền thống với những kiến thức có phần khô khan và có phần xa cách với thực tế, bạn hoàn toàn có thể chọn các khóa học, hội thảo với những chia sẻ kinh nghiệm thực tế được đúc kết từ các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính.

Nếu bạn đang có nhiều lo lắng, trăn trở về quản lý tài chính cá nhân, cách thiết lập mục tiêu và phương thức đầu tư để đạt được mục tiêu phù hợp với độ an toàn mà bạn có thể chấp nhận, Khóa học DWEALTH – Con đường kiến tạo Sức khỏe tài chính & An tâm đầu tư chính là Khóa học phù hợp dành cho bạn.

TÌM HIỂU THÊM VỀ KHÓA HỌC

Tại sao Đầu tư sẽ là một kỹ năng sống thiết yếu của tương lai?

Chủ đề chính ở Khóa học DWEALTH lần này giúp bạn nhận diện được những sai lầm thường gặp trong quản lý tài chính cá nhân, hiểu được nguyên nhân vì sao quản lý tài chính cá nhân và đầu tư sẽ là kỹ năng quan trọng và thiết yếu của cuộc sống. Qua đó đặt ra các bước thực hiện lập kế hoạch tài chính và đầu tư, trang bị kiến thức và công cụ để áp dụng như một thói quen hàng ngày, nhằm đạt được sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư.

Khóa học DWEALTH – Con đường kiến tạo Sức khỏe tài chính & An tâm đầu tư

Khóa học được tổ chức trực tuyến qua Zoom Cloud Meetings với sự tham gia đặc biệt của anh Phạm Thiên Quang – Giám đốc Khối Dịch vụ đầu tư – Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý tài sản và Tư vấn quản lý tài chính cá nhân, sẽ chia sẻ những thông tin giá trị, đồng thời cung cấp những tình huống thực tế về cân đối thu chi, phương pháp thiết lập mục tiêu và kế hoạch hành động để đạt được kết quả mong muốn

ĐĂNG KÝ NGAY

Khóa học online – Học ngay không ngại

  • Thời gian: từ 9h00 – 12h00, Thứ 7 – ngày 20/06/2020
  • Địa điểm: Trực tuyến qua Zoom Cloud Meetings
  • MIỄN PHÍ dành cho 100 học viên đăng ký đầu tiên (Giá trị khóa học: 2.000.000đ)

DWEALTH – Không chỉ là một khóa học

Ngoài thời lượng trao đổi và chia sẻ như trên, sau Khóa học, bạn còn được mời gia nhập cộng đồng tài chính cá nhân để có điều kiện giao lưu, chia sẻ các kiến thức, giải quyết tình huống thực tế về quản lý tài chính cá nhân. Bạn có thể tiếp tục hoàn thiện thêm về kỹ năng cũng như chia sẻ giá trị mình đã nhận được với cộng đồng.

Vui lòng liên hệ Hotline 0961 772 660 hoặc chat trực tiếp với Fanpage VNDIRECT SECURITIES CORPORATION để được tư vấn hỗ trợ thêm về Khóa học.

Xem thêm các Khóa học bổ ích khác về Đầu tư tại Học viện DWEALTH

DMCA.com Protection Status