Hợp tác cùng phát triển

Khám phá những con số ấn tượng của DStock App mừng sinh nhật VNDIRECT lần thứ 16

Tin tức VNDIRECT 07/11/2022    1293

Chia sẻ

Tháng 11 – tháng sinh nhật của VNDIRECT cũng là thời điểm ứng dụng giao dịch chứng khoán chuyên biệt DStock chạm được đến nhiều cột mốc đáng nhớ.

Trải qua 16 năm đồng hành và phát triển cùng khách hàng, đến nay các sản phẩm, dịch vụ của VNDIRECT đã trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình đầu tư tài chính của khách hàng.

Ra mắt cuối tháng 7/2022, ứng dụng DStock đã trở thành một nền tảng chuyên biệt dành riêng cho lớp nhà đầu tư tập trung vào giao dịch chứng khoán, với hệ thống giao dịch chuyên biệt và các công cụ nhà nghề. 

Với tâm niệm giúp khách hàng giải quyết những khó khăn, vướng mắc trên hành trình đầu tư, đội ngũ phát triển ứng dụng DStock đã giúp khách hàng giải quyết được 3 bài toán lớn là: nhận diện cơ hội, giao dịch và quản trị rủi ro. 

Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về sức khỏe thị trường và sức khỏe cổ phiếu một cách có hệ thống, chính xác, cập nhật và dễ tiếp cận. Các công cụ và tiện ích giao dịch như bộ lệnh cài đặt cảnh báo hoặc tính năng ghi chép thông minh giúp khách hàng nắm bắt từng nhịp đập thị trường và xây dựng nhật ký giao dịch mỗi ngày, qua đó hình thành thói quen giao dịch như “dân nhà nghề”. 

Bên cạnh đó, hồ sơ doanh nghiệp và các thông tin hoạt động của doanh nghiệp đó được VNDIRECT tích hợp trên ứng dụng DStock, sẽ giúp khách hàng có đầy đủ cơ sở dữ liệu để đưa ra quyết định giao dịch.

Tìm hiểu về DStock App

Sau 4 tháng ra mắt, hiện tại ứng dụng DStock đã đạt được nhiều cột mốc ấn tượng:

TRẢI NGHIỆM DSTOCK APP NGAY

Dành cho iOS

Dành cho Android

Mừng sinh nhật lần thứ 16 của VNDIRECT, ứng dụng DStock tiếp tục đẩy mạnh mục tiêu cung cấp góc nhìn toàn diện về sức khỏe cổ phiếu và tiện ích giao dịch như dân nhà nghề đến khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm giao dịch chứng khoán hiệu quả tại VNDIRECT.

DMCA.com Protection Status