Hợp tác cùng phát triển

Linh hoạt hơn với giao dịch Trái phiếu online

Tin tức VNDIRECT 25/03/2020    1715

Chia sẻ

Trong giai đoạn kinh tế biến động bởi đại dịch Covid-19, nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn các kênh đầu tư an toàn mang lại thu nhập ổn định như tiền gửi, trái phiếu…. Trong đó, trái phiếu được VNDIRECT phân phối đang là lựa chọn được giới đầu tư quan tâm hơn cả.

Để Nhà đầu tư giao dịch thuận tiên, VNDIRECT ra mắt luồng giao dịch Trái phiếu Online, theo đó Khách hàng có thể đặt lệnh qua hệ thống giao dịch trực tuyến của VNDIRECT mà không cần tới trực tiếp Phòng Giao dịch. (Với những mã trái phiếu phát hành 2019, 2020, khách hàng hoàn toàn không phải ký kết hồ sơ giấy; với các mã trái phiếu phát hành 2018, VNDIRECT sẽ gửi hồ sơ trực tiếp tới Nhà đầu tư).

*Khách hàng lưu ý:

  1. Thời gian đặt lệnh: 8h30-16h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
  2. Hình thức giao dịch Online: Tại Bảng giá D-Board hoặc Tại Mobile trên nền tảng IOS (hình ảnh minh họa)

Để tạo tài khoản, khách hàng vui lòng thực hiện tại đây

  1. Từ ngày 01/04/2020, Miễn phí chuyển tiền từ VNDIRECT đến tất cả các ngân hàng trên toàn quốc, không giới hạn số lượng giao dịch và hạn mức chuyển tiền.
  2. Chuyển tiền dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn trực tuyến với Cổng giao dịch BANKGATE kết nối 09 ngân hàng uy tín (*) chỉ có tại VNDIRECT.
  3. Khách hàng có thể chuyển tiền đến tất cả tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước với VNDIRECT. Để đăng ký thêm tài khoản ngân hàng, Khách hàng có thể thực hiện tại đây.

(*) 9 Ngân hàng trong mạng lưới BANKGATE:

ACB, BIDV, Maritime Bank, Sacombank, Techcombank, VIB, Vietcombank, Vietinbank, VPBank

Xem thêmhttps://www.vndirect.com.vn/tin_vndirect/mien-phi-chuyen-tien-truc-tuyen-tu-ngay-01-04-2020/

Nếu chưa có tài khoản tại VNDIRECT, vui lòng mở tài khoản trực tuyến tại đây

DMCA.com Protection Status