Hợp tác cùng phát triển

[Thông Báo] Đón tiếp Nhà đầu tư giao dịch trực tiếp trở lại từ 23/04/2020

Tin tức VNDIRECT 22/04/2020    718

Chia sẻ

Kính gửi Quý Nhà đầu tư,

Trước những chuyển biến tích cực trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Việt Nam đang từng bước nới lỏng giãn cách xã hội và đưa các hoạt động kinh doanh, xã hội trở lại bình thường.

Đồng thời với những chuyển biến tích cực đó, VNDIRECT cũng đã chuẩn bị sẵn sàng về cơ sở vật chất tại các điểm giao dịch, bao gồm các biện pháp vệ sinh, khử khuẩn nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn sức khỏe cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên. Vì vậy, sau hơn 3 tuần tạm ngừng giao dịch trực tiếp và làm việc trực tuyến, nhằm đáp ứng đầy đủ và tốt hơn nhu cầu của Khách hàng, Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT trân trọng thông báo Chính thức đón tiếp Nhà đầu tư giao dịch trực tiếp trở lại tại 2 điểm giao dịch dưới đây:

  • Trụ sở chính: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian chính thức giao dịch trực tiếp trở lại tại Trụ sở chính và Chi nhánh TP.HCM: từ 8h00 ngày 23/04/2020

Trong thời gian tới, Công ty vẫn nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, khi tới giao dịch, Quý Nhà đầu tư vui lòng đeo khẩu trang, không bắt tay và thực hiện việc rửa tay, đo thân nhiệt dưới sự hướng dẫn của nhân viên Công ty.

Ngoài ra, Công ty tiếp tục khuyến nghị Quý Nhà đầu tư lựa chọn các hình thức giao dịch trực tuyến thông qua website, ứng dụng di động và các nền tảng công nghệ của VNDIRECT, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng hệ thống giao dịch.

VNDIRECT xin được gửi lời cảm ơn chân thành với sự tin tưởng và đồng cảm của Quý Nhà đầu tư trong thời gian vừa qua. Đây chính là động lực khuyến khích VNDIRECT luôn luôn cải tiến và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm Khách hàng trong thời gian tới.

Chân thành cảm ơn Quý Nhà đầu tư!

DMCA.com Protection Status