Hợp tác cùng phát triển

Đón sóng đầu tư chứng quyền với 3 mã FPT – MBB – REE

Tin tức VNDIRECT 09/10/2019    1247

Chia sẻ

Kính gửi Quý nhà đầu tư,

Đầu tư chứng quyền đang trở thành sự lựa chọn mới của nhà đầu tư với tính đòn bẩy cao và thu hút đông đảo nhà đầu tư tại VNDIRECT tham gia. Điển hình, Chứng quyền FPT do VNDIRECT phát hành lần đầu vào tháng 6/2019, nhà đầu tư tham gia mua IPO nắm giữ đến khi đáo hạn đã đạt mức lợi nhuận 145%.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đang ngày càng tăng, VNDIRECT tiếp tục phát hành chứng quyền đối với 3 mã: FPTMBB và REE. Quý nhà đầu tư có thể đăng ký mua trong 1 ngày duy nhất: 8h30 – 16h00 ngày 10/10/2019

Thông tin chứng quyền phát hành:

Vì sao không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư này?

Ngoài ra, 3 cổ phiếu được VNDIRECT lựa chọn: FPT, MBB và REE là nhóm cổ phiếu đặc biệt hấp dẫn đối với nhà đầu tư nước ngoài với khả năng sinh lợi cao, được chứng minh khi duy trì đà tăng trưởng mạnh trong nhiều năm, đặc biệt từ đầu năm 2019 đến nay tăng trưởng cao hơn VNINDEX.

Làm sao để đăng ký mua?

Quý Nhà đầu tư có thể đăng ký mua bằng 1 trong 3 cách sau: 

Cách 1: Đăng ký mua trực tiếp Sàn Giao dịch tại Trụ sở và Chi nhánh Tp.HCM

Cách 2: Gửi mail tới tiepnhanyeucau.nvhn@vndirect.com.vn

Cách 3: Đăng ký mua thông qua nhân viên chăm sóc tài khoản tại VNDIRECT

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Với kinh nghiệm phát hành thành chứng quyền thành công lần đầu khi dẫn đầu thị trường về khối lượng giao dịch ngay trong phiên đầu tiên; Cùng việc nghiên cứu và lựa chọn sản phẩm chào bán kỹ lưỡng; VNDIRECT tin tưởng sản phẩm chứng quyền mới sẽ tạo sức hút lớn trên thị trường trong thời gian tới. Mọi thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, nhà đầu tư có thể liên hệ Hotline 1900 54 54 09 hoặc email support@vndirect.com.vn.

DMCA.com Protection Status