Hợp tác cùng phát triển

Đơn giản thao tác giao dịch với tiện ích “Sửa lệnh sàn HoSE” tại VNDIRECT

Tin tức VNDIRECT 20/09/2022    179

Chia sẻ

Từ ngày 19/09/2022, Nhà đầu tư chứng khoán tại VNDIRECT có thể sửa lệnh đã đặt trên sàn HoSE mà không cần phải hủy lệnh cũ và đặt lại một lệnh mới.

Với mục tiêu đem đến các tiện ích giao dịch vượt trội cho Nhà đầu tư, VNDIRECT ra mắt tính năng sửa lệnh sàn HoSE trực tiếp trên lệnh đã đặt. Tính năng này cho phép Nhà đầu tư không còn phải thao tác hủy lệnh cũ và đặt lệnh mới mỗi khi muốn sửa lệnh như trước đây.

Thay vào đó, Nhà đầu tư có nhu cầu sửa lệnh chỉ cần nhập lại giá và khối lượng mới trên lệnh cũ, hệ thống VNDIRECT sẽ tự động hủy lệnh cũ và sinh lệnh mới, giúp Nhà đầu tư giản lược thao tác, mua/bán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.

Nhà đầu tư có thể theo dõi quá trình sửa lệnh qua thông báo lệnh cũ bị hủy và lệnh mới được gửi lên sàn, tại màn hình Sổ lệnh và mục Lịch sử thông báo tại góc phải phía trên của Ứng dụng giao dịch.

Nhà đầu tư vui lòng đọc thêm các câu hỏi thường gặp tại đây

Hoặc tham khảo hướng dẫn sửa lệnh trên ứng dụng giao dịch DStock tại đây và hướng dẫn sửa lệnh trên bảng giá DBoard tại đây

Để có thể sử dụng tiện ích “Sửa lệnh sàn HoSE”, Nhà đầu tư hãy cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng giao dịch DStock tại đây:

Cập nhật với iOS Cập nhật với Android

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ, Nhà đầu tư vui lòng liên hệ Nhân viên chăm sóc tài khoản, Tổng đài DLINK 1900 54 54 09 hoặc email support@vndirect.com.vn.

 

DMCA.com Protection Status