Hợp tác cùng phát triển

Dễ dàng nắm bắt cơ hội giao dịch ngắn hạn ngay trên Bảng giá DBOARD

Tin tức VNDIRECT 16/10/2020    1686

Chia sẻ

Từ ngày 15/10/2020, Bảng giá DBOARD bổ sung danh mục “Ý tưởng giao dịch”, cung cấp cho nhà đầu tư chứng khoán các gợi ý giao dịch cổ phiếu trong giai đoạn ngắn hạn, danh mục các “ý tưởng” liên tục được cập nhật theo thị trường.

Dành cho nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội gia tăng lợi nhuận trong giai đoạn ngắn hạn (3-6 tháng), “Ý tưởng giao dịch” là danh mục khuyến nghị các cổ phiếu tốt, thu hút dòng tiền tham gia mạnh, giúp nhà đầu tư không còn phải tốn nhiều thời gian và công sức để phân tích và chọn lọc cổ phiếu.

Cơ sở nào để chọn lọc cổ phiếu? Các cổ phiếu trong danh mục “Ý tưởng giao dịch” được chọn dựa vào phương pháp phân tích kỹ thuật, thông qua hệ thống phân tích dữ liệu, áp dụng các triết lý đầu tư đúng đắn của các bậc thầy giao dịch trên thế giới và được thẩm định bởi các chuyên gia Tư vấn đầu tư tại VNDIRECT trong thời gian dài.


(Xem danh mục “ý tưởng giao dịch” dễ dàng ngay trên Bảng giá DBOARD)

“Ý tưởng giao dịch” là một trong những cải tiến mới trên Bảng giá DBOARD sau bước tiến vượt trội về tăng tốc độ tải dữ liệu lên gấp 3 lần. VNDIRECT tin rằng những nỗ lực đổi mới trên Bảng giá sẽ là “vũ khí” hữu hiệu hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch hiệu quả hơn và nắm bắt cơ hội lợi nhuận một cách dễ dàng hơn.

Xem ngay trên Bảng giá

Tìm hiểu thêm về “Ý tưởng giao dịch”

Mọi thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, nhà đầu tư vui lòng liên hệ với Nhân viên chăm sóc tài khoản (gọi điện/ nhắn tin miễn phí qua Ứng dụng di động VNDIRECT) hoặc gọi điện tới Tổng đài 1900 54 54 09, hoặc gửi email tới support@vndirect.com.vn.

DMCA.com Protection Status