Hợp tác cùng phát triển

Cổ phiếu Viettel Post (VTP) thu hút sự quan tâm của đông đảo chuyên gia phân tích trước ngày chào sàn

Tin tức VNDIRECT 20/11/2018    5227

Chia sẻ

Mở đầu buổi hội thảo, đại diện Viettel Post đã giới thiệu đến các chuyên gia những nét phác họa cơ bản về Viettel Post: lịch sử hình thành, điểm nhấn đầu tư cũng như lộ trình chào sàn dự kiến của doanh nghiêp.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Ông Đinh Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Viettel Post, đã trả lời trực tiếp nhiều câu hỏi và thắc mắc từ các chuyên gia phân tích về nhiều mặt của doanh nghiệp như lợi thế cạnh tranh, tiềm năng tăng trưởng, chiến lược nhân sự, chiến lược chuyển dịch, các yếu tố về rủi ro, công nghệ cũng như kế hoạch hợp tác với đối tác nước ngoài ….

Ông Đinh Thanh Sơn tự tin chia sẻ về mục tiêu kinh doanh của Viettel Post với thị phần chiếm 30% trong năm 2019 và trở thành doanh nghiệp số 1 toàn ngành bưu chính tại Việt Nam trong năm 2021. Chiến lược chuyển dịch của doanh nghiệp bắt đầu được triển khai từ năm 2018 với 4 mục tiêu chính: (1) Chuyển dịch từ giao nhận sang bán hàng –  triển khai dịch vụ giao hàng chất lượng với đội ngũ chuyển phát có kỹ năng tư vấn nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng, với tỷ lệ chuyển hoàn dưới 6% (2) Chuyển dịch sang logistics: triển khai hoạt động chuỗi và tận dụng tối đa mạng lưới (3) Chuyển dịch sang công nghệ: xây dựng app chuyển phát và VTSale giúp trao đổi hai chiều giữa khách hàng và Viettel Post (4) Chuyển dịch sang hoạt động nước ngoài: xây dựng mạng lưới và hệ thống tại nước ngoài.

Theo kế hoạch, Tổng CTCP Bưu chính Viettel (Viettel Post), công ty con của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), sẽ đăng ký giao dịch 41,4 triệu cổ phiếu trên sàn UPCoM vào ngày 23/11/2018 với mã cổ phiếu VTP. Viettel Post là doanh nghiệp nắm thị phần lớn thứ 2 cả nước và cũng là doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất và hiệu quả nhất trong ngành chuyển phát của Việt Nam. Với thế mạnh chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn, Công ty Chứng khoán VNDIRECT tự hào là đơn vị tư vấn đồng hành duy nhất cùng Viettel Post trong toàn bộ quá trình chuẩn bị trước khi lên sàn.

DMCA.com Protection Status